Khám phá Xếp hạng Thập Nhị Nguyệt Quỷ trong Kimetsu no Yaiba: Đẳng cấp giữa các loại quỷ liệu có chênh lệch? [ Mới nhất năm nay ]

Những con quỷ trong anime Kimetsu no Yaiba không chỉ đáng sợ bởi vẻ ngoài mà còn cả những chiêu thức Blood Demon Technique của chúng. Những con quỷ mạnh nhất trong Kimetsu no Yaiba đại diện cho Thập Nhị Nguyệt Quỷ, Lục Thượng và Lục Hạ. Hôm nay hãy cùng BlogAnChoi xếp hạng sức mạnh của Thập Nhị Nguyệt Quỷ nhé!

11. Hạ Huyền Lực Kyogai – Chấn động từ trống

Ha-Huyn-Ngu-Kyogai (Anh:Internet)
Ha-Huyn-Luc-Kyogai (Anh:Internet)

Kyogai chính là Hạ Huyền Lục trước đây, tuy bị trục xuất do quá yếu, nhưng lại tỏ ra mạnh hơn 4 trong 6 Hạ Huyền, những yêu quái đã bị Muzan quét sạch như ruồi. Anh ta có khả năng sử dụng 6 chiếc trống xung quanh mình để điều khiển căn phòng anh ta đang ở, làm rối loạn hướng đi của những kẻ chống đối anh ta. Hơn nữa, trống có khả năng tạo ra sóng xung kích với tốc độ “nhanh hơn cả cái chớp mắt”, cũng như có thể dịch chuyển bất kỳ ai trong dinh thự của mình sang phòng khác.

Đây là khả năng mang lại cho anh ta lợi thế sân nhà, khiến Tanjiro và các đồng đội của anh ta có một trận chiến khá căng thẳng với anh ta trong phần Biệt thự Tsuzumi. Lý do duy nhất khiến anh ta chỉ là Lão Hạ Huyền Lục là vì anh ta không còn duy trì được sức mạnh khi ăn thịt người.

10. Hà Huyền Ngự Duệ

Hà-Huyền-Ngự-Rui (Tiếng Anh:Internet)
Hà-Huyền-Ngự-Rui (Tiếng Anh:Internet)

Rui là thành viên trong số Mười hai con quỷ xuất hiện đầu tiên trong truyện. Sử dụng Huyết thuật, Rui đã khuất phục những con quỷ yếu hơn bằng mạng nhện chắc chắn của mình trên Núi Natagumo, cứu mạng chúng để đổi lấy việc chúng trở thành gia đình của cậu. Một lượng nhỏ sức khỏe của anh ta có thể tăng cường sức mạnh cho những con quỷ khác, cho phép các thành viên trong gia đình anh ta tàn sát nhiều kẻ giết quỷ.

Với thân phận Hạ Huyền Ngự, Rui gặp khó khăn khi đối đầu với Tanjiro và Nezuko, đẩy họ đến giới hạn và đánh thức tiềm năng tiềm ẩn của họ. Rui có thân hình cường tráng đến mức khó có thể chém được Nhất Luân Kiếm, thậm chí những sợi tơ anh điều khiển cũng có thể bẻ gãy Nhất Luân Kiếm. Ngay cả với sự giúp đỡ của tổ tiên, Tanjiro và Nezuko cũng chỉ có thể chống lại Huyết Quỷ Thuật của Rui trước khi Thủy Trụ Tomioka Giyuu đến để giúp đỡ. Giyuu nhanh chóng chứng minh sức mạnh của Ha Xuan chẳng là gì so với Pillar, và dễ dàng đánh bại Rui mà không mất chút sức lực nào.

9. Hà Huyền Nhật Enmu

Hà-Huyền-Nhật-Enmu (Tiếng Anh:Internet)
Hà-Huyền-Nhật-Enmu (Tiếng Anh:Internet)

Thất bại của Rui khiến Muzan tỏ ra lo lắng rằng 6 Hạ Huyền quá yếu. Thông qua việc thể hiện sự khuất phục hoàn toàn của mình, Ha Huyen Nhat Enmu đã sống sót sau khi Muzan tiêu diệt toàn bộ Ha Huyen và có cơ hội chứng tỏ mình là một tay sai đáng tin cậy xứng đáng với giọt máu của Muzan. khoản trợ cấp.

Xem thêm:  Khám phá Khi nào thì Black Panther mới trở lại sau Black Panther: Wakanda Forever? [ Mới nhất năm nay ]

Ma thuật Máu của Enmu cho phép anh ta đưa mọi người vào giấc ngủ và ru họ vào giấc mơ, ru ngủ nạn nhân của anh ta đến chết. Khả năng này đã được anh ta sử dụng trong Dịch chuyển vô tận, đưa tất cả các hành khách vào giấc ngủ và để những tay sai lầm lạc của anh ta thâm nhập vào giấc mơ của họ và tiêu diệt tinh thần nạn nhân của họ. Phải mất nhiều Thợ săn quỷ để giữ cho tất cả các hành khách sống sót

8. Huyền thoại tối cao mới Kaigaku

Tấn-Thương-Huyền-Lục-Kaigaku (Anh:Internet)
Tấn-Thương-Huyền-Lục-Kaigaku (Anh:Internet)

Mặc dù có những kiếm sĩ chiến đấu dũng cảm để bảo vệ nhân loại, nhưng không phải tất cả các kiếm sĩ trong Quân đoàn Sát quỷ đều có ý định tốt. Kaigaku là đồng nghiệp cũ của Zenitsu dưới sự hướng dẫn của Kuwajima Jigoro. Kaigaku rất cay đắng khi cả anh và Zenitsu đều được mệnh danh là người kế vị Jigoro.

Có khả năng sử dụng tất cả các dạng Hơi thở của sấm sét ngoại trừ Danh sách đầu tiên, Kaigaku không được trao danh hiệu Trụ cột và chấp nhận biến thành quỷ để tăng sức mạnh. Mặc dù không có kinh nghiệm sử dụng Kỹ thuật Huyết Quỷ, nhưng Kaigaku đủ mạnh để ngồi vào vị trí Truyền thuyết cao mới. Tuy nhiên, sức mạnh của anh ta không thể theo kịp sự kiêu ngạo của anh ta, đó là lý do chính khiến anh ta thua trước lưỡi kiếm của Zenitsu.

7. Thương Huyền Lực Daki & Guytaroo

Anh Rể-Thượng-Huyền-Lực (Anh:Internet)
Anh Rể-Thượng-Huyền-Lực (Anh:Internet)

Với một trong những câu chuyện hậu trường bi thảm nhất, Guytaroo và em gái Daki gắn bó với nhau như một, do đó cả hai đều mang danh hiệu Upper Legendary Green. Hai anh em nhà quỷ có sức mạnh khủng khiếp khi kết hợp với nhau, phải nhờ đến nỗ lực tổng hợp của Tanjiro, Zenitsu, Inosuke, Nezuki, Uzui Tengen và 3 người vợ của Tengen mới có thể tiêu diệt hoàn toàn tất cả. 2 con quỷ. tại khu đèn đỏ.

Theo Muzan, Gyutaroo hoàn toàn có khả năng kết liễu Yin Pillar và những người khác, nhưng Daki lại là điểm yếu của hắn. Với Huyết Quỷ Thuật của mình, lẽ ra Gyutaro sẽ không gặp vấn đề gì khi chiến đấu với Kẻ Diệt Quỷ, nhưng Daki đại diện cho mối quan hệ giữa con người với nhau và đó lại là điểm yếu trong mắt Muzan.

6. Thượng Huyền Ngự Gyokko

Thương-Huyền-Ngư-Gyokko (Tiếng Anh:Internet)
Thương-Huyền-Ngư-Gyokko (Tiếng Anh:Internet)

Nhờ nỗi ám ảnh về nghệ thuật và thủ công cũng như khả năng triệu hồi của mình, Gyokko ít nhất cũng đủ hữu ích để Muzan chỉ định anh ta là Ngũ huyền thượng trong số Mười hai con quỷ.

Anh ta sử dụng những khả năng hào nhoáng, tạo ra những chiếc bình trang trí mà anh ta đi giữa. Anh ta có thể triệu hồi những con quỷ giống cá, và thậm chí sử dụng nước để bẫy đối thủ của mình. Anh ta gần như đã tiêu diệt He Zhu Tokito Muichiro, 14 tuổi. He Tru có thể né tránh các đòn tấn công của Gyokko một cách dứt khoát và nhanh chóng, nhưng chỉ sau khi hồi phục trí nhớ và đánh thức Dấu ấn Sát quỷ của mình.

Xem thêm:  Khám phá Bloody Heart: Lee Joon trở lại với phim cổ trang Hàn Quốc 2022 [ Mới nhất năm nay ]

5. Thượng Huyền Tử Hantengu

Thuong-Huyền-Từ-Hantengu-phien-ban-Urami (Già-khổng lồ) (Anh:Internet)
Thuong-Huyền-Từ-Hantengu-phien-ban-Zohakuten (Angel) (Tiếng Anh:Internet)

Thoạt nhìn, có thể khó hiểu bằng cách nào hoặc tại sao Hantengu được xếp hạng trong số những Thần bí cấp cao, nhưng vũ trụ Kimetsu no Yaiba bẻ cong các lĩnh vực có thể xảy ra chiến tranh với yêu ma. Ở vị trí High Priestess, Hantengu khá chật vật khi phải chống lại Trụ cột tình yêu Mitsuri, Shinazugawa Genya, Nezuko và Tanjiro.

Sự hèn nhát của Hantengu đóng vai trò là chìa khóa cho toàn bộ sức mạnh của anh ta. Thông qua Blood Demon Arts, anh ta tự phân tách mình thành các “Cảm xúc nguyên thủy”, và khi bản thân yếu nhất, đáng sợ nhất của anh ta bị tấn công, nhân cách mạnh nhất của anh ta, Zohakuten (hận thù), hấp thụ đối thủ và tấn công đối thủ của anh ta.

4. Tân Thương Huyền Tử Nakime

Nutiba-Nakime (tiếng Anh:Internet)
Nutiba-Nakime (tiếng Anh:Internet)

Trong mùa đầu tiên của Kimetsu no Yaiba, không có nhiều đề cập đến Nữ tư tế mới Nakime, người được thăng cấp sau khi Hantengu bị đánh bại. Chỉ với một cú đánh, cô ấy có thể sắp xếp lại Pháo đài Vô cực. Nơi cư trú không gian, ngay lập tức di chuyển bản thân và những người khác đến bất cứ nơi nào cô ấy muốn. Ngoài ra, khả năng này cho phép cô tránh nắng, cướp vũ khí mạnh nhất của kiếm sĩ quỷ.

Bản thân Thuật Huyết Quỷ của Nakime không quá nguy hiểm, nhưng đối thủ của cô ấy có thể bị kết liễu ở bất cứ đâu, kể cả yêu quái.

3. Thượng Huyền Tâm Akaza

Thương-Huyền-Tâm-Akaza (Tiếng Anh:Internet)
Thương-Huyền-Tâm-Akaza (Tiếng Anh:Internet)

Đứng ở vị trí của Thượng Huyền Tâm, võ sư và là người đã đánh bại Hỏa Trụ Rengoku Kyojuro, cùng với các Trụ khác, Akaza là một trong những yêu quái khó nhằn nhất trong trận chiến.

Akaza cũng có một câu chuyện đau lòng. Anh ta là một tên tội phạm khi còn là một thiếu niên, ăn trộm để chữa bệnh cho cha mình. Vì lý do này, cha anh đã tự tử vì không muốn trở thành gánh nặng cho con trai mình. Sau đó, anh được Keizo thu nhận và huấn luyện võ thuật, người đã cho anh cơ hội mới để làm lại cuộc đời, nhưng ngay cả cuộc sống mới đầy hứa hẹn cũng bị cướp đi một cách tàn nhẫn. Điều này khiến Akaza, lúc đó tên là Hakuji, bị coi là yêu quái ngay cả trước khi Muzan tìm thấy anh ta, khi anh ta vừa giết hàng chục chiến binh thiện nghệ bằng tay không. Điểm đặc biệt của Akaza là khả năng hồi máu cực nhanh, cùng với sức mạnh vượt trội khiến trận chiến kéo dài. Anh ta cũng là một trong những con quỷ không thể bị đánh bại ngay cả khi bị chặt đầu. Vì từng học võ thuật nên Huyết Quỷ Thuật chủ yếu của Akaza là Diệt Thế Diệt Tận, tăng cường tốc độ và sức mạnh cho mỗi đòn đánh, đây cũng chính là chiêu thức đã đánh bại Trụ Lửa. Cuối cùng, nhờ sự hợp tác của Tanjiro và Giyuu, và những ký ức về quá khứ, Akaza cuối cùng đã bị đánh bại.

Xem thêm:  Khám phá Review phim Quy tắc sử dụng lời nói dối: Motif cưới trước yêu sau phiên bản mới [ Mới nhất năm nay ]

2. Douma Thương Huyền Nhi

Thương-Huyền-Nhi-Douma (Tiếng Anh:Internet)
Thương-Huyền-Nhi-Douma (Tiếng Anh:Internet)

Có lẽ kẻ tàn bạo nhất trong số những con quỷ cấp cao là Douma. Dường như không có gì là quá sức đối với Douma, kể cả cú đánh xuyên đầu của Akaza hay cơ thể thối rữa của anh ta sau khi trúng phải chất độc nặng của hoa tử đằng. Bằng cách nào đó, anh ấy tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống ma quỷ của mình.

Chính Đệ nhị cao đã gây ra cái chết của một số người trong Quân đoàn Sát quỷ, bao gồm cả Trụ cột côn trùng Shinobu, Cựu trụ hoa Kanae và mẹ của Inosuke. Ngoài ra, anh ta có tốc độ di chuyển cực nhanh và miễn nhiễm với các chất độc nhẹ khiến anh ta càng khó bị giết hơn. Huyết Quỷ Thuật mà anh ta sử dụng đều là các chiêu thức hệ Băng, và có một lượng chất độc nhất định được trộn vào chiêu thức khiến đòn tấn công trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết. Cái chết của anh ta đòi hỏi một sự thống nhất và một kế hoạch được tính toán kỹ lưỡng. Cuối cùng, nhờ nỗ lực của cả Shinobu, Kanao và Inosuke, High Priestess Douma cuối cùng đã bị đánh bại.

1. Vô Thượng Xuân Nhất Kokushibo

Thương-Huyền-Nhật-Kokushibo (Anh:Internet)
Thương-Huyền-Nhật-Kokushibo (Anh:Internet)

Là một Thợ săn quỷ từ thời Chiến quốc của Nhật Bản, Kokushibo đã trở thành một con quỷ và trở thành một trong những kiếm sĩ mạnh nhất vùng đất cùng với người anh em song sinh của mình. Kỹ thuật của anh ta là sự kết hợp giữa Kỹ thuật Hơi thở và Kỹ thuật Huyết quỷ, thứ đã giúp anh ta có được vị trí Tối cao.

Kokushibo thừa nhận rằng anh ta trở thành một con quỷ đặc biệt để tồn tại lâu hơn và chờ ngày đánh thức dấu ấn Lửa. Anh cũng tiết lộ mối quan hệ của mình với Hạ Trú Muichiro. Kokushibo, tên con người là Tsugikuni Michikatsu, đã có một đứa con trước khi trở thành yêu quái, và ông đoán rằng Muichiro là hậu duệ của đứa trẻ đó. Khác với những con quỷ khác, Kokushibo là sự hòa hợp của Quỷ và Thợ săn quỷ. Anh ta sử dụng Hơi thở của Mặt trăng, một hơi thở cổ xưa cùng với Hơi thở của Mặt trời. Đồng thời, thanh kiếm của Kokushibo cũng được tạo ra từ tế bào của chính ông nên nó cũng có khả năng trị thương như quỷ. Kokushibo đã phát triển 16 dạng Hơi thở của Mặt trăng, cộng với các kỹ năng chiến đấu cổ xưa khiến anh trở thành con quỷ mạnh thứ hai trên thế giới. Cuối cùng, phải nhờ sự phối hợp nỗ lực của cả Phong Trụ Sanemi, Nhậm Trụ Gyoumei, Hạ Trụ Muichiro và Genya, Kokushibo mới bị đánh bại hoàn toàn.

Hãy theo dõi BloAnChoi để cập nhật những thông tin mới nhất về những bộ anime hot sắp ra mắt nhé!

xem thêm

Khám phá Xếp hạng Thập Nhị Nguyệt Quỷ trong Kimetsu no Yaiba: Đẳng cấp giữa các loại quỷ liệu có chênh lệch? [ Mới nhất năm nay ] - 49

Fantastic Beasts 3 tại Trung Quốc: Cắt xẻo dã man, douban thảm hại nhất lịch sử

Fantastic Beasts 3: The Secrets of Dumbledore (Sinh vật huyền bí 3: Bí mật của cụ Dumbledore) được công chiếu tại Trung Quốc và khiến người hâm mộ khóc không ra nước mắt.

Waifu ‘tổng thống’ vạn người mê

Mục lục11. Hạ Huyền Lực Kyogai – Chấn động từ trống10. Hà Huyền Ngự Duệ9. Hà Huyền Nhật Enmu8. Huyền thoại tối cao mới Kaigaku7. Thương Huyền Lực Daki & Guytaroo6. Thượng Huyền Ngự Gyokko5. Thượng Huyền Tử Hantengu4. Tân Thương Huyền Tử Nakime3. Thượng Huyền Tâm Akaza2. Douma Thương Huyền Nhi1. Vô Thượng Xuân …

Những câu chuyện có thật trong phim Queenmaker

Mục lục11. Hạ Huyền Lực Kyogai – Chấn động từ trống10. Hà Huyền Ngự Duệ9. Hà Huyền Nhật Enmu8. Huyền thoại tối cao mới Kaigaku7. Thương Huyền Lực Daki & Guytaroo6. Thượng Huyền Ngự Gyokko5. Thượng Huyền Tử Hantengu4. Tân Thương Huyền Tử Nakime3. Thượng Huyền Tâm Akaza2. Douma Thương Huyền Nhi1. Vô Thượng Xuân …

Doanh thu của Web chiếu phim lậu Phimmoi trong 1 tháng

Mục lục11. Hạ Huyền Lực Kyogai – Chấn động từ trống10. Hà Huyền Ngự Duệ9. Hà Huyền Nhật Enmu8. Huyền thoại tối cao mới Kaigaku7. Thương Huyền Lực Daki & Guytaroo6. Thượng Huyền Ngự Gyokko5. Thượng Huyền Tử Hantengu4. Tân Thương Huyền Tử Nakime3. Thượng Huyền Tâm Akaza2. Douma Thương Huyền Nhi1. Vô Thượng Xuân …

Bộ phim In The Name Of God đối mặt với lệnh dừng phát sóng?

Mục lục11. Hạ Huyền Lực Kyogai – Chấn động từ trống10. Hà Huyền Ngự Duệ9. Hà Huyền Nhật Enmu8. Huyền thoại tối cao mới Kaigaku7. Thương Huyền Lực Daki & Guytaroo6. Thượng Huyền Ngự Gyokko5. Thượng Huyền Tử Hantengu4. Tân Thương Huyền Tử Nakime3. Thượng Huyền Tâm Akaza2. Douma Thương Huyền Nhi1. Vô Thượng Xuân …

Xôn xao về cảnh Conan và Haibara hôn nhau trong movie 26

Mục lục11. Hạ Huyền Lực Kyogai – Chấn động từ trống10. Hà Huyền Ngự Duệ9. Hà Huyền Nhật Enmu8. Huyền thoại tối cao mới Kaigaku7. Thương Huyền Lực Daki & Guytaroo6. Thượng Huyền Ngự Gyokko5. Thượng Huyền Tử Hantengu4. Tân Thương Huyền Tử Nakime3. Thượng Huyền Tâm Akaza2. Douma Thương Huyền Nhi1. Vô Thượng Xuân …

Khám phá Những lý do giúp phim Ở Rể (My Heroic Husband) trở thành thủ nặng ký của Đấu La Đại Lục [ Mới nhất năm nay ]

Mục lục11. Hạ Huyền Lực Kyogai – Chấn động từ trống10. Hà Huyền Ngự Duệ9. Hà Huyền Nhật Enmu8. Huyền thoại tối cao mới Kaigaku7. Thương Huyền Lực Daki & Guytaroo6. Thượng Huyền Ngự Gyokko5. Thượng Huyền Tử Hantengu4. Tân Thương Huyền Tử Nakime3. Thượng Huyền Tâm Akaza2. Douma Thương Huyền Nhi1. Vô Thượng Xuân …

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x