Khám phá Xếp hạng các Trụ Cột trong Kimetsu no Yaiba: Ai là kiếm sĩ mạnh nhất Sát Quỷ Đoàn? [ Mới nhất năm nay ]

Hãy cùng BlogAnChoi xếp hạng sức mạnh của các Trụ cột xuất hiện trong anime Kimetsu no Yaiba nhé!

Các Trụ cột là những kiếm sĩ mạnh nhất của Sát quỷ. Họ là những chiến binh mạnh nhất, với mục tiêu tiêu diệt yêu quái để bảo vệ nhân loại. Nhóm chiến binh này được điều hành dưới sự kiểm soát trực tiếp của Ubuyashiki Kagaya, và anh ta chỉ cho phép kiếm sĩ mạnh nhất của Sát quỷ gia gia nhập hàng ngũ của mình.

Những kiếm sĩ này không ngừng tìm kiếm người kế vị, hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ có người vượt qua kỹ năng của họ. Điều này đã được duy trì trong suốt lịch sử, vì vậy Thợ săn quỷ tiếp tục chiêu mộ những chiến binh mạnh nhất theo thời gian, Để trở thành Trụ cột, mỗi thợ săn quỷ phải đánh bại một trong Mười hai. Moon Demon hoặc giết 50 con quỷ, đồng thời phải trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt, thường mất khoảng 5 năm đối với người bình thường.

12. Karonji Mitsuri Pillar – Trụ cột cơ bắp

Luyến-Tru-Mitsuri (Anh:Internet)
Luyến-Tru-Mitsuri (Anh:Internet)

Mitsuri hiện là Trụ cột của Quân đoàn Sát quỷ. Với kỹ thuật thở thú vị của mình, cô ấy đã đánh bại nhiều kẻ thù với tư cách là một Sát thủ quỷ. Mitsuri là một người dịu dàng và đam mê, luôn suy nghĩ tích cực về mọi thứ xung quanh.

Lulu là một chiến binh đặc biệt với làn da dày hơn người bình thường và sức mạnh cơ bắp hơn. Là một cựu đệ tử của Trụ lửa Rengoku Kyojuro, kỹ thuật thở mà cô ấy sử dụng là “Hơi thở của Tình yêu”, một nhánh của hơi thở của Lửa thiêng. Tuy không có sức công phá mạnh như hơi thở của lửa nhưng bù lại nó giúp tăng độ dẻo dai, linh hoạt cho người sử dụng. Đây là một kỹ năng độc nhất và chỉ có Mitsuri mới có thể thành thạo nó.

11. Cựu Hoa Trụ Kochou Kanae – Bông hoa biết cười

Chinese-Tru-Kanae (Tiếng Anh:Internet)
Kanae (tiếng Anh:Internet)

Kanae là cựu Trụ hoa của Quân đoàn Sát quỷ, và là em gái của Trụ côn trùng, Kochou Shinobu. Kanae là một trong số ít kiếm sĩ có tinh thần ổn định, thường nở nụ cười trên môi. Là một người yêu thương và chăm sóc em gái của mình, cô ấy đảm bảo sẽ chăm sóc cho hai em gái của mình, Shinobu và Tsuyuri Kanao (chị nuôi).

Khi còn sống, cô luôn mong ước về một thế giới nơi con người và ác quỷ có thể chung sống hòa bình, bất chấp lịch sử đối đầu hàng thế kỷ. Kanae không trực tiếp chiến đấu trong truyện, nhưng vị trí Trụ cột của cô đủ để khẳng định kỹ năng và kiếm thuật của cô.

Xem thêm:  Khám phá Hẹn Hò Chốn Công Sở: TOP 5 cảnh lãng mạn nhất của Shin Hari - Kang Tae Moo [ Mới nhất năm nay ]

10. Cựu Minh Trụ Jigoro Kuwajima – Diệt Quỷ

Minh-Tru-Jigoro (Anh:Internet)
Cuu-Minh-Tru-Jigoro (Anh:Internet)

Jigoro là sư phụ của Zenitsu và là cựu Hoàng đế của Vũ trụ. Vì ảnh hưởng của tuổi tác, giờ đây sức lực của Minh Trụ đã bị suy giảm rõ rệt. Nhưng, với tư cách là một bậc thầy về các kỹ thuật giết quỷ bí mật, ông đã giữ lại kiến ​​thức và kinh nghiệm để truyền lại cho thế hệ sau. Jigoro là một giáo viên tận tâm, người luôn cố gắng truyền lại những lời dạy cho Zenitsu.

Với kinh nghiệm là một Thợ săn quỷ, anh ấy tin rằng mình có thể chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo chiến đấu với mối đe dọa của Chúa quỷ – Kibutsuji Muzan. Trong thời kỳ đỉnh cao của mình, Jigoro đã có thể thành thạo Hơi thở của sấm sét cho đến chết, trước khi nghỉ hưu vì tuổi già và chấn thương.

9. Trụ giun Kochou Shinobu – Kiếm sĩ độc dược

Sino-Tru-Shinobu (tiếng Anh:Internet)
Sino-Tru-Shinobu (tiếng Anh:Internet)

Một điều kỳ lạ, ngay cả trong số những Thợ săn quỷ không ổn định về cảm xúc này, Shinobu đã được chọn làm Trụ cột của Giun và em gái của Trụ hoa, Kochou Kanae. Shinobu không giống như những sát thủ quỷ khác, với thể lực yếu hơn đồng nghĩa với việc cô không thể đánh bại lũ quỷ theo cách thông thường là chặt đầu chúng.

Để giải quyết vấn đề này, cô ấy đã phát triển một kỹ thuật chiến đấu dựa vào những thanh kiếm xuyên thấu, Hơi thở của côn trùng. Cô ấy sử dụng phương pháp này để tiêm nhiều loại chất độc vào kẻ thù của mình, giúp dễ dàng kết liễu chúng. Chong Tru cũng sở hữu một lượng lớn kiến ​​thức y học cực kỳ hữu ích cho trận chiến.

8. Hạ Trú Tokito Muichiro – Tài không đợi tuổi

Ha-Tru-Muichiro (Tiếng Anh:Internet)
Ha-Tru-Muichiro (Tiếng Anh:Internet)

Vị trí tiếp theo trong danh sách là Ha Tru Muichiro. Anh ấy đã được sử dụng rất nhiều trong Sát thủ quỷ vì anh ấy có thể phân tích và xử lý các nhiệm vụ nguy hiểm. Anh ấy luôn tin rằng cảm xúc không được phép tồn tại trong khi Diệt quỷ. Bất chấp logic sắc bén của mình, Muichiro đôi khi hành động phi logic, tự đặt câu hỏi hoặc mất trí.

Tuy nhiên, anh luôn là một kiếm sĩ hữu ích trong cuộc chiến chống lại quỷ dữ. Việc mới 14 tuổi đã trở thành Trụ cột chỉ sau 2 tháng cầm kiếm bánh xe Nhật là minh chứng cho tài năng thiên bẩm của Muichiro. Anh ta sử dụng kỹ thuật Hơi thở sương mù, giúp cho các đòn tấn công của anh ta trở nên linh hoạt và khó nắm bắt hơn. Xét cho cùng, Hạ Trú cũng là một trong hai người duy nhất có thể đánh bại một Thượng Huyền Quỷ mà không bị trầy xước quá nhiều.

7. Trụ rắn Iguro Obanai – Trái tim ấm áp giữa một con người lạnh lùng

Sa-Tru-Obanai (Anh:Internet)
Sa-Tru-Obanai (Anh:Internet)

Obanai là một người nghiêm khắc, luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của Sát quỷ và chiến đấu cho vị trí Trụ cột rắn. Anh ta nổi tiếng là người thẳng thừng trong việc trừng phạt và chỉ trích những người không tuân theo các quy tắc của Quân đoàn Sát quỷ. Anh ấy cũng khuyến khích các đồng đội của mình hy sinh mạng sống của họ cho Legion, tin rằng đó là nghĩa vụ của mọi kiếm sĩ gia nhập và anh ấy chưa bao giờ từ bỏ lời hứa của mình, ngay cả với các đồng nghiệp Trụ cột của mình. .

Xem thêm:  Khám phá Review phim Trái Tim Đẫm Máu (Bloody Heart): Chọn quyền lực hay tình yêu [ Mới nhất năm nay ]

Mặc dù có tính cách khắc nghiệt và hiểm độc nhưng Obanai luôn dành sự ưu tiên hàng đầu cho Mitsuri và Kagaya. Hơi thở của Rắn cho phép anh ta áp dụng nhiều kỹ thuật rắn, khiến anh ta trở thành một sát thủ nguy hiểm.

6. Yin Pillar Uzui Tengen – Trụ cột hào nhoáng

Am-Tru-Tengen (Tiếng Anh:Internet)
Am-Tru-Tengen (Tiếng Anh:Internet)

Tengen hiện đang giữ chức Yin Pillar, đã rời bỏ vị trí chính thức của mình sau khi bị thương nặng trong trận chiến với Shang Xuan Luc ở Khu đèn đỏ. Tengen là một nhân vật hào hoa, hầu như luôn tìm thấy điều gì đó thú vị. Vị trí của anh ta trong Underworld trong Sát quỷ minh chứng cho sức mạnh của anh ta, nhưng khả năng lãnh đạo của anh ta cũng là một tài sản quý giá đối với anh ta sau nhiều năm rèn luyện và chiến đấu.

Mặc dù đã nghỉ hưu và sống với ba người vợ, ông vẫn tích cực tư vấn cho các kiếm sĩ diệt quỷ trong nhiệm vụ của họ. Điểm đặc biệt nhất ở anh là đôi tai cực nhạy, có thể phân tích quang phổ và ghép thành một bản nhạc, từ đó phát hiện ra vị trí của kẻ thù. Kinh nghiệm làm Ninja cùng với những kỹ năng bẩm sinh của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một Trụ cột xuất sắc trong hàng ngũ Thợ săn quỷ.

5. Trụ lửa Rengoku Kyojuro – Ngọn lửa nhiệt huyết

Viêm-Tru-Kyojuro (Tiếng Anh:Internet)
Viêm-Tru-Kyojuro (Tiếng Anh:Internet)

Kyojuro là Trụ lửa hiện tại. Trước khi hi sinh trên chiến trường, anh được biết đến như một trong những Trụ cột với ngọn lửa nhiệt huyết cháy bỏng trong tim. Kyojuro là con trai của Cựu Trụ Lửa, Rengoku Shenjuro. Anh được dạy từ nhỏ rằng kẻ mạnh phải luôn bảo vệ kẻ yếu.

Anh được biết đến là một người lạc quan, vui vẻ với nhiệm vụ của mình, đồng thời luôn tận tình giúp đỡ những người gặp khó khăn. Điều này đôi khi dẫn đến việc những hành vi kỳ lạ nhất của anh ta bị vạch trần, nhưng sức mạnh và sự cống hiến của anh ta khiến mọi người không chú ý quá nhiều đến tính cách đó. Kyojuro là một người sử dụng thành thạo Hơi thở của Lửa thiêng, một nhánh của Hơi thở của Mặt trời, khiến nó trở thành một vũ khí chết người vì tốc độ và sức mạnh của nó.

4. Cựu Thủy Trụ Urokodaki Sakonji – Giáo viên kiếm thuật

Cửu-Thủy-Trụ-Sakonji (Anh:Internet)
Cửu-Thủy-Trụ-Sakonji (Anh:Internet)

Sakonji được biết đến là cựu Thủy trụ và là thầy của Tomioka và Tanjirou. Anh là một trong những người đầu tiên chiến đấu với lũ quỷ ngay khi chúng xuất hiện. Là sư phụ của nhiều kiếm sĩ, Sakonji có rất nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm để truyền lại cho thế hệ sau. Giờ đây, anh tiếp tục làm huấn luyện viên cho những kẻ giết quỷ.

Giống như Tanjiro, anh ta có khứu giác cực kỳ nhạy bén, điều này cực kỳ hữu ích trong chiến đấu. Anh ta chịu trách nhiệm truyền lại kỹ thuật Hơi thở của nước, thứ đã nhiều lần cứu cả Tanjiro và Tomioka. Dù tuổi đã cao nhưng ông vẫn còn sức lực đáng kể.

3. Trụ gió Shinazugawa Sanemi – Sát thủ máu hiếm

Phong-Tru-Sanemi (Tiếng Anh:Internet)
Phong-Tru-Sanemi (Tiếng Anh:Internet)

Sanemi là anh trai của Shinazugawa Genya và hiện là Trụ cột không khí trong Quân đoàn Sát quỷ. Anh ta được biết đến là người nhút nhát, dễ nổi giận và khó ưa. Do những vết thương liên quan đến ngôi đền của mình, anh ta cực kỳ không tin tưởng và từ chối chấp nhận rằng hai phe cuối cùng sẽ chung sống hòa bình. Sanemi có một nhóm máu hiếm cực kỳ thu hút lũ quỷ, kể cả những kẻ mạnh nhất, và anh sử dụng chúng như một cách để đánh bại lũ quỷ nhanh hơn.

Xem thêm:  Khám phá 12 phim truyền hình Trung Quốc mới nhất nên xem đầu năm 2023 [ Mới nhất năm nay ]

Kỹ thuật mà anh ta sử dụng là Hơi thở của gió, sử dụng một lưỡi kiếm nhanh như gió để gây sát thương cho kẻ thù. Sự kết hợp giữa Hơi thở của gió và Phong ấn diệt quỷ khiến anh trở thành một trong những kiếm sĩ triển vọng nhất trong Quân đoàn.

2. Trụ nước Tomioka Giyuu – Sự điềm tĩnh chết người

Thuy-Tru-Giyuu (Anh:Internet)
Thuy-Tru-Giyuu (Anh:Internet)

Giyuu là con trai của Urokodaki Sakonji, đã thành thạo kỹ thuật Hơi thở của nước từ giáo viên của mình. Sử dụng khả năng của mình, anh ấy đã thể hiện các kỹ năng cá nhân của mình và cuối cùng đứng trong hàng ngũ Trụ cột với tư cách là Trụ cột Nước. Giyuu đã mất một thời gian dài để thành thạo những kỹ thuật này, và đôi khi, kỹ năng của anh ấy vượt trội hơn nhiều so với những con quỷ mà anh ấy đã đối mặt trước đây.

Giyuu thường dè dặt do phải đấu tranh để thể hiện bản thân, nhưng anh ấy có một trái tim nhân hậu và chân thành. Dấu ấn Sát quỷ của anh ấy làm tăng đáng kể sức mạnh của anh ấy trong trận chiến. Ông cũng là người tạo ra thức thứ 11 của hơi thở của nước. Điều này khiến anh ta trở thành một trong những Sát thủ mạnh nhất trong Quân đoàn.

1. Trụ đá Himejima Gyomei – Kiếm sĩ mù

Nham-Tru-Gyomei (Anh:Internet)
Nham-Tru-Gyomei (Anh:Internet)

Gyoumei được cho là kiếm sĩ mạnh nhất trong số các Trụ cột, được tuyển chọn vào hàng ngũ bởi Ubuyashiki Kagaya. Trong phần lớn cuộc đời của mình, Gyoumei chỉ là một người mù bình thường cho đến khi lũ quỷ tấn công ngôi đền của anh ta và giết chết hầu hết những đứa trẻ mồ côi mà anh ta nuôi nấng. Gyoumei, tức giận vì thua cuộc, bắt đầu tấn công và đây là lúc anh nhận ra sức mạnh của chính mình. Ngay cả con quỷ mạnh nhất cũng thừa nhận sức mạnh của Gyomei và kỹ thuật Hơi thở bằng đá của anh ta.

Ngoài ra, anh cũng là một trong số ít người có thể Đánh thức Thế giới Khai sáng bằng Phong ấn Sát quỷ. Vóc dáng vạm vỡ kết hợp với kỹ thuật điêu luyện khiến anh trở thành Trụ cột mạnh nhất trong số các Thợ săn quỷ.

Theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều thông tin mới về series Kimetsu no Yaiba nhé!

xem thêm

Khám phá Xếp hạng các Trụ Cột trong Kimetsu no Yaiba: Ai là kiếm sĩ mạnh nhất Sát Quỷ Đoàn? [ Mới nhất năm nay ] - 53

Review Nguyệt Ca Hành: Mô-típ quá cũ, tình tiết quá ngược, diễn viên quá đẹp!

Nguyệt Ca Hành là bộ phim cổ trang mới lần đầu lên sóng của Trương Bân Bân, Tử Lộ. Đây là bộ phim cổ trang đầu tiên của Trương Bân Bân sau 3 năm và anh đã không làm khán giả thất vọng với vẻ ngoài điển trai của mình. Tuy nhiên, vẻ đẹp của Trương Bân Bân không chịu lép vế…

Waifu ‘tổng thống’ vạn người mê

Mục lục12. Karonji Mitsuri Pillar – Trụ cột cơ bắp11. Cựu Hoa Trụ Kochou Kanae – Bông hoa biết cười10. Cựu Minh Trụ Jigoro Kuwajima – Diệt Quỷ9. Trụ giun Kochou Shinobu – Kiếm sĩ độc dược8. Hạ Trú Tokito Muichiro – Tài không đợi tuổi7. Trụ rắn Iguro Obanai – Trái tim ấm áp …

Những câu chuyện có thật trong phim Queenmaker

Mục lục12. Karonji Mitsuri Pillar – Trụ cột cơ bắp11. Cựu Hoa Trụ Kochou Kanae – Bông hoa biết cười10. Cựu Minh Trụ Jigoro Kuwajima – Diệt Quỷ9. Trụ giun Kochou Shinobu – Kiếm sĩ độc dược8. Hạ Trú Tokito Muichiro – Tài không đợi tuổi7. Trụ rắn Iguro Obanai – Trái tim ấm áp …

Doanh thu của Web chiếu phim lậu Phimmoi trong 1 tháng

Mục lục12. Karonji Mitsuri Pillar – Trụ cột cơ bắp11. Cựu Hoa Trụ Kochou Kanae – Bông hoa biết cười10. Cựu Minh Trụ Jigoro Kuwajima – Diệt Quỷ9. Trụ giun Kochou Shinobu – Kiếm sĩ độc dược8. Hạ Trú Tokito Muichiro – Tài không đợi tuổi7. Trụ rắn Iguro Obanai – Trái tim ấm áp …

Bộ phim In The Name Of God đối mặt với lệnh dừng phát sóng?

Mục lục12. Karonji Mitsuri Pillar – Trụ cột cơ bắp11. Cựu Hoa Trụ Kochou Kanae – Bông hoa biết cười10. Cựu Minh Trụ Jigoro Kuwajima – Diệt Quỷ9. Trụ giun Kochou Shinobu – Kiếm sĩ độc dược8. Hạ Trú Tokito Muichiro – Tài không đợi tuổi7. Trụ rắn Iguro Obanai – Trái tim ấm áp …

Xôn xao về cảnh Conan và Haibara hôn nhau trong movie 26

Mục lục12. Karonji Mitsuri Pillar – Trụ cột cơ bắp11. Cựu Hoa Trụ Kochou Kanae – Bông hoa biết cười10. Cựu Minh Trụ Jigoro Kuwajima – Diệt Quỷ9. Trụ giun Kochou Shinobu – Kiếm sĩ độc dược8. Hạ Trú Tokito Muichiro – Tài không đợi tuổi7. Trụ rắn Iguro Obanai – Trái tim ấm áp …

Khám phá Những lý do giúp phim Ở Rể (My Heroic Husband) trở thành thủ nặng ký của Đấu La Đại Lục [ Mới nhất năm nay ]

Mục lục12. Karonji Mitsuri Pillar – Trụ cột cơ bắp11. Cựu Hoa Trụ Kochou Kanae – Bông hoa biết cười10. Cựu Minh Trụ Jigoro Kuwajima – Diệt Quỷ9. Trụ giun Kochou Shinobu – Kiếm sĩ độc dược8. Hạ Trú Tokito Muichiro – Tài không đợi tuổi7. Trụ rắn Iguro Obanai – Trái tim ấm áp …

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x