Khám phá Vương Hạc Đệ hot nhanh nguội cũng nhanh? Doanh số tạp chí giảm 7 lần trong 1 tháng [ Mới nhất năm nay ]

Vương Hạc Đệ là nam diễn viên hot nhất hè 2022 với bộ phim Thương Lan Quyết. Nhưng mùa hè vừa kết thúc, phải chăng sức nóng của Vương Hách Địch cũng giảm theo? Tạp chí tháng 8 bán 60.000 bản nhưng tháng 9 chỉ bán 8.000 bản?

Mùa hè 2022 đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều kỷ niệm đẹp. Có nhiều bộ phim trung quốc hay đã góp phần thổi bùng nhiệt huyết của khán giả trong mùa hè này. Và một trong những bộ phim nổi tiếng nhất phải kể đến Yêu Lan Quyết do Wang Hedi và Yu Shuxin đóng vai chính.

Thương Lan Quyết đột phá 10500 điểm nhiệt iQIYi.  (Ảnh: Internet)
Thương Lan Quyết đột phá 10500 điểm nhiệt iQIYi. (Ảnh: Internet)

Và với sự bùng nổ của Yêu Lan Quyết, nam chính Nguyệt Tôn Vương Hạc Đệ ngay lập tức nổi tiếng khắp mạng, danh tiếng thoát khỏi vòng vây và được hàng triệu fan hâm mộ. Đặc biệt có một ngày, lượng người theo dõi weibo của Vương Hách Đệ tăng lên 30.000 người. Bên cạnh đó, thông tin về Vương Hạc Đệ cũng xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội hay mặt báo. Nam diễn viên sinh năm 1998 gần như là hot search mỗi ngày, tin đồn cũng ngày một nhiều, thông tin về đời tư của Vương Hạc Đệ cũng liên tục được các blogger đào bới.

Tạo hình cực ngầu của Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết.  (Ảnh: Internet)
Tạo hình cực ngầu của Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)

Một lợi thế khác sau sự nổi tiếng của Wang Hedi là doanh thu bán tạp chí của anh ấy rất tốt. Vào ngày 19 tháng 8, số mùa thu của tạp chí “ELLEMEN New Youth” của Wang Hedi đã chính thức ra mắt. Đáng ngạc nhiên, tạp chí đã bán được hơn 10.000 bản ngay sau khi phát hành. Doanh số cuối cùng đã vượt qua 60.000 bản, chính thức bán hết!

Xem thêm:  Khám phá Cây Táo Nở Hoa: Bộ phim truyền hình Việt Nam tháng 4 đáng mong đợi nh [ Mới nhất năm nay ]
Tạp chí tháng 8 của Vương Hạc Đệ cháy hàng với số lượng hơn 60.000 bản.  (Ảnh: Internet)
Tạp chí tháng 8 của Vương Hạc Đệ cháy hàng với số lượng hơn 60.000 bản. (Ảnh: Internet)

Bạn biết đấy, tổng số tạp chí của Vương Hạc Đệ bán ra tháng trước là 137. Sau Thương Lan Quyết, lập tức tăng gấp 100 lần.

Nhưng sau khi Thương Lan Quyết kết thúc vào cuối tháng 8, ngày 5 tháng 9, tạp chí Nylon tháng 9 của Vương Hạc Đệ cũng được phát hành, nhưng lần này lượng tiêu thụ lại thấp đến kinh ngạc. Số tạp chí tháng 9 của Vương Hách Di tiêu thụ ít hơn tháng 8 trước đó bảy lần, ở mức 8.000 bản.

Tạp chí tháng 9 của Vương Hách Di rớt giá hơn 7 lần.  (Ảnh: Internet)
Tạp chí tháng 9 của Vương Hách Di rớt giá hơn 7 lần. (Ảnh: Internet)

Giá của tạp chí Nylon là 20 nhân dân tệ. Giá này không đắt. Giá trước đây của “ELLEMEN New Youth” là 30 nhân dân tệ, chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Kỳ thật kết quả này cũng rất tốt, dù sao rất nhiều tạp chí ngôi sao cũng không bán mấy ngàn. Tuy nhiên, so với doanh số tạp chí trước đây, có một sự khác biệt lớn, điều này cũng khiến mọi người cảm thấy rằng mức độ phổ biến đang giảm dần.

Về đợt giảm giá này, nhiều fan cho biết họ không biết tạp chí Nylon giảm giá mà chỉ giảm giá trong thời gian có hạn, nếu không sẽ bán được nhiều hơn thế. Đây có thể là một lý do, nhưng không phải là lý do quan trọng nhất vì vào ngày 4 tháng 9, trước khi phát hành, tạp chí đã công bố ngôi sao trang bìa và Wang Hec Di và văn phòng của anh ấy cũng thích bài đăng của cô ấy. tạp chí. Nếu vậy, chắc chắn người hâm mộ của anh ấy sẽ biết.

Xem thêm:  Khám phá 7 bộ phim lãng mạn giả tưởng Hàn Quốc đáng xem nhất vào mùa thu này [ Mới nhất năm nay ]
Tạp chí đã thông báo trước.  (Ảnh: Internet)
Tạp chí đã thông báo trước. (Ảnh: Internet)

Nhưng độ nổi tiếng giảm sút cũng là chuyện bình thường, dù sao bộ phim Thương Lan Quyết đã kết thúc thì “sức nóng” của Nguyệt Tôn cũng sẽ nguội đi chứ không thể cháy mãi được. Nếu Vương Hách Địch muốn giữ vững danh tiếng và nhiệt độ của mình, việc tiếp theo phải làm là tung sản phẩm mới, nhất là phim điện ảnh tiếp theo cần có kịch bản, hình ảnh và diễn xuất ổn định. hoặc nhiều hơn Yêu Lan Quyết.

Vương Hạc Đệ trong Phù Đồ Duyên.  (Ảnh: Internet)
Vương Hạc Đệ trong Phù Đồ Duyên. (Ảnh: Internet)

Vương Hách Di có phim Phù Đô Duyên hợp tác với Trần Ngọc Kỳ, trong phim anh vào vai kể câu chuyện về thái giám nắm quyền trong triều Tiêu Dật và người tài hoa phải chôn cùng đệ nhất hoàng đế Bộ Am Lâu. Phim có bật mí rằng tạo hình của Vương Hạc Đệ rất đẹp trai, mạnh mẽ và cuốn hút nhưng về kịch bản, bạn diễn và diễn xuất thì phải chờ phim lên sóng mới đánh giá được. Hi vọng Vương Hạc Di sẽ ngày càng phát triển và có được sự nổi tiếng xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng của mình!

xem thêm

Khám phá Vương Hạc Đệ hot nhanh nguội cũng nhanh? Doanh số tạp chí giảm 7 lần trong 1 tháng [ Mới nhất năm nay ] - 29

Những bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1)

Tháng 2 này đánh dấu sự lên sóng của nhiều bộ phim Trung Quốc thuộc mọi thể loại với nội dung lôi cuốn, hấp dẫn cũng như sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên được yêu thích và kỳ vọng.

Xem thêm:  Khám phá Review phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn: Khi tình yêu phải đánh đổi bằng sinh mạng [ Mới nhất năm nay ]

Waifu ‘tổng thống’ vạn người mê

Mục lụcNhững bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1) Với tính cách điên loạn nhưng Power Chainsaw Man vẫn dễ dàng chiếm được tình cảm đặc biệt của khán giả. Ai là người đàn ông cưa máy quyền lực? Power Chainsaw Man là một trong những nhân …

Những câu chuyện có thật trong phim Queenmaker

Mục lụcNhững bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1) Đánh dấu sự trở lại của nữ chính Kim Hee Ae, Queenmaker đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt, lập nhiều thành tích đáng nể. Queenmaker và những câu chuyện có thật về thế giới chaebol Sau …

Doanh thu của Web chiếu phim lậu Phimmoi trong 1 tháng

Mục lụcNhững bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1) Phimmoi.net là trang phim lậu lớn nhất Việt Nam. Trang phim này cung cấp cho người xem rất nhiều thể loại phim trên khắp thế giới, có phụ đề tiếng Việt và hoàn toàn miễn phí. Hé lộ …

Bộ phim In The Name Of God đối mặt với lệnh dừng phát sóng?

Mục lụcNhững bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1) Bộ phim tài liệu In the Name of God: A Holy Betrayal vướng vào vụ kiện tụng với đại diện của hai giáo phái. Phim “In The Name Of God” đối mặt lệnh ngừng phát sóng? Ngày 29/3/2023, …

Xôn xao về cảnh Conan và Haibara hôn nhau trong movie 26

Mục lụcNhững bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1) Một blog Trung Quốc đã đăng tải chia sẻ về bộ phim Conan 26, nói rằng có cảnh Conan và Haibara hôn nhau gây xôn xao mạng xã hội. Cảnh “Conan và Haibara hôn nhau” được cho là …

Khám phá Những lý do giúp phim Ở Rể (My Heroic Husband) trở thành thủ nặng ký của Đấu La Đại Lục [ Mới nhất năm nay ]

Mục lụcNhững bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1) Dù chỉ mới lên sóng nhưng Người Chồng Anh Hùng Của Tôi đã nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận nhất của khán …

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x