Khám phá Tóm tắt và giải thích The Glory 2: Cái kết y hệt Penthouse, liệu khán giả có hài lòng? [ Mới nhất năm nay ]

CẢNH BÁO SPOILER: The Glory 2 (Vinh Quang Trong Thù Hận 2) đã chính thức lên sóng 8 tập cuối và tiết lộ kế hoạch trả thù của Dong Eun cũng như cái kết cho những kẻ bắt nạt. Tuy nhiên kết phim khiến khán giả vẫn còn nhiều hoang mang kèm với bất mãn.

Thông tin phim The Glory 2

Poster chính thức của The Glory 2. (Nguồn: Internet).
Poster chính thức của The Glory 2. (Nguồn: Internet).

Tóm tắt nội dung The Glory 2

The Glory 2 bắt đầu sau cái chết của Myeong-O, điều này đã làm nảy sinh các câu hỏi và giả thuyết giữa nhóm bắt nạt, khi mọi nghi ngờ đổ dồn vào Park Yeon-Jin. Trong một nỗ lực bất thường để tìm kiếm một hy vọng mong manh, Dong-Eun đã hẹn gặp và cho Yeon-Jin một cơ hội cuối cùng, để thú nhận tất cả những việc làm sai trái của mình. Nhưng đương nhiên Park Yeon Jin cười nhạo cô.

Yeon-Jin sau đó bắt đầu điều tra về cuộc sống của Dong-Eun và những người đang giúp cô trả thù. Cô ấy theo dõi Hyeon-Nam và đe dọa bà mẹ đáng thương phải đổi phe nếu không muốn con gái Sun-A bị hãm hại.

Cô nàng ham hư vinh Hye-Jeong đã có được đoạn ghi âm của Myeong-O có khả năng buộc tội Yeon-Jin. Trong khi đó, Yeo-Jeong cũng nghĩ ra một kế hoạch để khiến Park Yeon-Jin tiết lộ sự thật về vụ bắt nạt năm xưa. Còn Dong-Eun đã bắt đầu khởi động giai đoạn cuối của kế hoạch trả thù.

Sa-Ra và Yeon-Jin bị tấn công dữ dội bởi Dong-Eun dù cho họ đã dùng nhiều cách để phản đòn, đặc biệt với sự trở lại của bà mẹ nghiện rượu từng bỏ rơi Dong Eun. Nhưng sau gần 20 năm, Dong Eun đã miễn nhiễm với “cái máy uốn tóc” của Yeon-Jin rồi, cô nhất định phải đẩy cô ta xuống địa ngục.

Yeon-Jin cố gắng kiểm soát thiệt hại trong khi Dong-Eun đuổi theo mẹ cô, yêu cầu một bằng chứng quan trọng. Sau đó, kế hoạch trả thù của Dong-Eun cuối cùng cũng đơm hoa kết trái khi kẻ thù và những kẻ hành hạ cô lần lượt gục ngã.

Trailer The Glory 2

Giải thích The Glory 2: Cái kết chết hết như Penthouse

Ai đã giết Myeong-O?

Ai đã giết Myeong-O? (Ảnh: Internet)
Ai đã giết Myeong-O? (Ảnh: Internet)

Park Yeon-Jin đã giết Myeong-O, để ngăn anh ta công khai sự thật về cái chết của Yoon So-Hee năm xưa. Sau khi cố gắng mồi chài đám bạn nhà giàu độc ác để moi tiền, Son Myeong-O cuối cùng cũng gọi được Yeon-Jin đến đúng địa điểm mà cô ấy luôn thực hiện những cuộc mây mưa của mình – phòng thay đồ của Siesta.

Myeong-O nhấn vào nút ghi âm trên điện thoại của anh ấy và đe dọa Yeon-Jin nhưng cô nàng này quả thật là một phản diện đích thực, không hề sợ hãi mà còn cười nhạo hắn. Đó là lúc Myeong-O đổi game và nhắc đến Yoon So-Hee.

Đó là lúc biểu hiện của Yeon-Jin thay đổi hoàn toàn, khi Myeong-O nói với cô ấy rằng thi thể của cô gái vẫn còn ở bệnh viện, và bằng chứng quan trọng buộc tội Yeon-Jin đang ở trong túi của anh ta. Khi Yeon-Jin lục túi của hắn, lại chỉ tìm thấy một chiếc bao cao su thay vì bảng tên thời trung học của mình.

Tuy nhiên, những hành động điên cuồng này đã đủ để xác nhận tội ác của Park Yeon Jin, khiến Myeong-O thích thú với viễn cảnh tống tiền con ả xấu xa này. Tuy nhiên, sự vui sướng của Myeong-O không kéo dài khi Yeon-Jin đã cầm một chai rượu và đập vào đầu hắn, khiến Myeong-O ngã xuống sàn, dần bất tỉnh trong vũng máu của chính mình.

Xem thêm:  Khám phá Review phim Dáng Hình Tình Yêu: Angelababy diễn xuất lên tay như lời đồn? [ Mới nhất năm nay ]

Nhưng, plot twist lại xuất hiện ở cuối phim, khi Dong Eun được tiết lộ rằng người thực sự giết chết Myeong-O là Kim Gyeong-Ran, một nạn nhân của nhóm bắt nạt giống như Dong Eun. Kim Gyeong Ran vẫn luôn làm việc cho nhóm bắt nạt không bao giờ có can đảm để trả thù cho đến khi Dong-Eun tiếp cận cô. Và khi phát hiện Myeong-O đang hấp hối, Gyeong Ran không gọi cấp cứu mà quyết định tiễn hắn lên đường luôn.

Kế hoạch của Dong Eun để đẩy Park Yeon-Jin vào tù

Dong-Eun và đao phủ của cô, Joo Yeo-Jeong, hợp tác để hạ gục Yeon-Jin. Đầu tiên, họ yêu cầu Hye-Jeong bằng cách nào đó mời Yeon-Jin đến phòng khám của Yeo-Jeong, nơi anh ấy sẽ giúp cô ta thực hiện một số công việc.

Dong-Eun và đao phủ của cô, Joo Yeo-Jeong, hợp tác để hạ gục Yeon-Jin (Ảnh: Internet)
Dong-Eun và đao phủ của cô, Joo Yeo-Jeong, hợp tác để hạ gục Yeon-Jin (Ảnh: Internet)

Sau khi gây mê cho Park Yeon-Jin, Yeo-Jeong lấy ra một mảnh da của Yeon-Jin từ vết thương ở chân mà Myeong-O đã gây ra. Sau đó anh ấy cấy nó vào xác chết của Myeong-O, được lưu giữ trong nhà tang lễ.

Các thám tử làm việc trong vụ án nhặt được chiếc bật lửa trong vụ án của So-Hee và họ tìm thấy sự trùng khớp với DNA thu được từ móng tay của Myeong-O. Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất buộc tội Yeon-Jin. Ở cuối The Glory phần 2, Gyeong-Ran giao chai rượu mà Yeon-Jin và chính cô ấy đã dùng để giết Myeong-O. Dong-Eun phá vỡ tất cả các camera an ninh và đặt lại chai rượu tại hiện trường và đưa ra một gợi ý nặc danh cho các thám tử.

Yeon Jin đã bị bắt ngay sau khi các thám tử điều tra hiện trường vụ án.

Cái kết cho cô ả hám tiền Hye-Jeong?

Cái kết cho cô ả hám tiền Hye-Jeong? (Ảnh: Internet)
Cái kết cho cô ả hám tiền Hye-Jeong? (Ảnh: Internet)

Kế hoạch của Dong-Eun hoạt động hiệu quả khi cả nhóm tiếp tục tự chia rẽ. Hye-Jeong thích thú với sự thất sủng của Park Yeon-Jin và Lee Sa-Ra. Cô ta lên mặt với Park Yeon Jin và cắt đứt quan hệ với vị hôn phu bởi nhìn thấy tia hy vọng mồi chài được Jae Jun.

Tại đám tang của Myeong-O, Hye-Jeong chia sẻ với cả nhóm đoạn video Lee Sa-Ra say xỉn chặt xác người bạn đã chết. Lee Sa-Ra bắt đầu đánh nhau với Yeon-Jin. Tuy nhiên, khi Hye-Jeong bước ra ngoài để chế nhạo hai người bạn cũ, Lee Sa-Ra tổng hợp lại tất cả và nhận ra rằng Hye-Jeong là kẻ đã tiết lộ các video của nhóm. Với tác dụng của ma túy, Lee Sa-Ra mất kiểm soát đã tấn công Hye-Jeong khiến cô ta phải nhập viện với dây thanh quản bị đứt và cô ta sẽ trở thành người câm từ đây.

Ai giết tên mù màu Jae Jun?

Ai giết tên mù màu Jae Jun?
Ai giết tên mù màu Jae Jun? (Ảnh: Internet)

Xuyên suốt The Glory 2, Han Do-Yeong luôn bị Jae-Jun làm phiền hết lần này đến lần khác. Anh ta chế nhạo Han Do-Yeong bị cắm sừng nhiều lần, chế nhạo việc con gái ye-sol là con anh ta chứ không phải Han Do-Yeong.

Jae-Jun tiếp tục làm phiền Han Do-Yeong bằng cách tiếp cận Ye-Sol và cố gắng cướp cô bé khỏi anh. Anh ta thậm chí còn đe dọa Do-Yeong phải chia tay với Yeon-Jin và trao quyền giám hộ Ye-Sol cho anh ta. Tuy nhiên, Do-Yeong không từ bỏ Ye-Sol và chỉ ly hôn với Yeon-Jin vào cuối phần 2 của The Glory.

Còn Jae Jun, anh ta đã bị Dong Eun lập mưu đổi thuốc nhỏ mắt thành nước rửa tay (nhờ sự giúp đỡ của Hye-Jeong) khiến anh ta bị đau mắt khi lái xe và tông thẳng vào một chiếc xe tải. Jae-Jun bị thương và chảy máu tình cờ đến một công trường xây dựng, nơi anh không thể xác định được ai là kẻ muốn giết mình. Người đó chầm chậm bước tới và đẩy Jeon Jae-Jun khỏi mép vực. Trong khi đó, Han Do-Yeong chuyển đến Anh cùng con gái Ye-Sol.

Chuyện gì xảy ra với cô ả ngáo cần Lee Sa-Ra?

Lee Sa-Ra là nạn nhân đầu tiên trong giai đoạn trả thù của Dong-Eun. Sa-Ra là một con nghiện nặng, lợi dụng điều này, Dong-Eun đã đưa cô đến một địa điểm bỏ hoang trong nhà thờ của gia đình cô, dụ dỗ cô bằng ma túy.

Xem thêm:  Khám phá TOP 16 bộ phim cổ trang Trung Quốc đáng mong đợi đầu năm 2023 (Phần 2) [ Mới nhất năm nay ]
Chuyện gì xảy ra với cô ả ngáo cần Lee Sa-Ra?
Chuyện gì xảy ra với cô ả ngáo cần Lee Sa-Ra? (Ảnh: Internet)

Sa-Ra cắn câu và nổi hứng, phê pha đến mức bắt đầu thấy ảo giác về Myeong-O và thủ dâm với anh ta. Trong khi đó, Dong-Eun gọi tất cả những người đi nhà thờ đến địa điểm, đó và chứng kiến sự sa đọa tột cùng của Lee Sa-Ra sau đó phát sóng trực tiếp nó lên internet.

Cùng lúc đó, Dong-Eun đăng những lời khai của mẹ So-Hee lên mạng để tố cáo Park Yeon Jin nhưng để trấn áp chúng, Yeon-Jin đã giở trò đồi bại, viết một bài báo lớn về việc trốn thuế của gia đình Lee Sa-Ra. Điều này sau đó gây ra rạn nứt giữa hai người và sau khi nổi điên đâm vào cổ Hye-Jeong, Lee Sa-Ra bị cảnh sát bắt giữ và vụ án trốn thuế của gia đình cô được đưa ra xét xử tại tòa án.

Lee Sa-Ra bị cảnh sát bắt giữ (Ảnh: Internet)
Lee Sa-Ra bị cảnh sát bắt giữ (Ảnh: Internet)

Tại sao Dong-Eun rời bỏ Yeo-Jeong?

Joo Yeo-Jeong đã biết về So-Hee trước khi anh ấy gặp Dong-Eun. Đó là bởi vì anh ấy đã nhìn thấy những vết bỏng cháy xem trên người Dong Eun rất giống trên thi thể Soo hee mà anh từng thấy ở nhà xác. Yeo-Jeong ngay lúc ấy đã quyết định trở thành đao phủ của Dong Eun, giúp cô trả thù bằng mọi giá.

Yeo Jeong đồng cảm và quyết định đồng hành với Dong Eun. (Ảnh: Internet)
Yeo Jeong đồng cảm và quyết định đồng hành với Dong Eun. (Ảnh: Internet)

Dong-Eun ban đầu lợi dụng anh để trả thù nhưng rồi lại cảm thấy tội lỗi về điều đó. Khi Yeo-Jeong tiết lộ lý do, Dong Eun rất cảm động, càng yêu anh nhiều hơn, nhưng cũng càng cảm thấy tội lỗi hơn nữa. Vì vậy cô đã lựa chọn rời xa Yeo-Jeong để tự kết liễu cuộc đời mình.

“Nếu em rời bỏ anh một lần nữa, thì đó là vì tình yêu chứ không phải trả thù” – Dong Eun nói.

Tuy nhiên, mẹ Yeo-Jeong đã đến tìm Dong Eun trên sân thượng trường trung học và ngăn cô ấy tự tử. Mẹ Yeo-Jeong cầu xin cô hãy sống, để giúp con trai bà được sống. Bà nói rằng Yeo-Jeong đã sống trong địa ngục của riêng mình quá lâu, và anh ấy sẽ không thể tồn tại nếu không có Dong Eun.

" Cô ấy là sự cứu rỗi của tôi". (Nguồn: Internet)
” Cô ấy là sự cứu rỗi của tôi”. (Nguồn: Internet)

Vậy là Dong Eun quyết định tiếp tục sống và trở thành đao phủ của người đàn ông đã sẵn sàng hi sinh tất cả vì cô, một người yêu cô vô điều kiện và là người mà cô không thể kháng cực mà yêu rất nhiều.

Cách trả thù của Dong Eun vẫn vậy. Cô dựa vào học tập để trở thành giáo quan trong tù, nơi tên sát nhân đã giết hại bố của Yeo Jeong – Kang Yeong-Cheon chuyển đến. Nhưng cô chưa gặp lại và cũng không tiết lộ kết hoạch này cho Yeo-Jeong. Cho đến khi hai người gặp lại nhau, Yeo-Jeong đã quyết tâm trả thù kẻ sát nhân, thoát ra khỏi địa ngục trói buộc mình bao năm qua. Đoạn kết của The Glory cho thấy Yeo-Jeong hạnh phúc khi được làm việc để trả thù, với sự đồng hành và giúp đỡ của Dong Eun.

Chuyện gì xảy ra với dì Hyeon-Nam?

Lee Seok-Jae – người chồng vũ phu của Hyeon-Nam cuối cùng cũng được “chăm sóc” trong The Glory 2, khi cô và Dong-Eun hợp tác để giết anh ta. Tuy nhiên, trước tất cả những điều đó, Sun-A, con gái của Hyeon-Nam đã được đưa đến Mỹ an toàn, nơi cô sẽ hoàn thành chương trình học và có một tương lai tươi sáng.

Sau khi xong việc, họ dụ Lee Seok-Jae tống tiền mẹ của Yeon-Jin, Hong Yeong-Ae. Gã nghiện rượu đã cố gắng moi tiền từ bà ta với lý do rằng anh ta biết con gái bà đã giết ai. Đương nhiên hổ mẫu sinh hổ tử, Park Yeon Jin độc ác thì mẹ cô ta còn độc ác gấp 10. Yeong-Ae ngay lập tức mua quan tài cho kẻ dám đe dọa mình bằng cách đâm xe vào Lee Seok-Jae.

Cái chết của Seok-Jae cuối cùng đã giải thoát Hyeon-Nam khỏi những năm tháng dằn vặt và xua tan những đám mây đen tối bao trùm lấy cô cũng như cuộc đời của Sun-A. Tuy nhiên, cô ấy đã suy sụp khi phải chia tay Dong-Eun.

Xem thêm:  Khám phá Thỉnh Quân của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân có cuộc hẹn nhỏ vào thứ 5 [ Mới nhất năm nay ]

Tuy nhiên, đó là cho đến khi kết thúc The Glory phần 2, khi cô ấy nhận được một tin nhắn mới từ Dong Eun, lần này là kế hoạch trả thù của Yeo-Jeong khiến Hyeon Nam vô cùng phấn khích.

Review The Glory 2: Cái kết thỏa mãn người xem

The Glory 2 cuối cùng cũng đã đến và sự chờ đợi chắc chắn là xứng đáng, đặc biệt là cái kết mỹ mãn của phần phim này mang đến cho khán giả.

Cái kết thỏa mãn của The Glory 2. (Ảnh: Internet)
Cái kết thỏa mãn của The Glory 2. (Ảnh: Internet)

Cốt truyện của The Glory 2 với hàng tá plot twist và những màn đấu trí căng thẳng giữa Dong Eun và kẻ thù thực sự đã đưa tất cả khán giả đi một chuyến tàu lượn siêu tốc và khiến tất cả chúng ta phải há hốc mồm cho đến giây phút cuối cùng.

Sau phần 1 tuyệt vời, The Glory 2 đã thực hiện công lý cho Dong Eun và các nạn nhân như Soo Hee, Gyeong Ran bằng cách mang đến những màn trả thù IQ cao cực kỳ kích thích và triệt để. Ngoài ra, phần 2 cũng tập trung vào các thành viên khác ngoài nữ chính Dong Eun; mang lại cái nhìn sâu sắc hơn về những câu chuyện cá nhân của họ, điều này làm tăng thêm tính nhân văn cho màn trả thù cuối cùng của Dong Eun.

Park Yeon-jin là một bức tranh biếm họa về nhân vật phản diện xấu xa đến cùng cực. (Ảnh: Internet)
Park Yeon-jin là một bức tranh biếm họa về nhân vật phản diện xấu xa đến cùng cực. (Ảnh: Internet)

Park Yeon-jin vẫn là một điểm nổi bật như một bức tranh biếm họa về nhân vật phản diện xấu xa đến cùng cực, đặc biệt là kể từ khi Dong-eun khiến người chồng giàu có của cô, Ha Do-yeong quay lưng chống lại cô. Không thể kiểm soát cuộc sống gia đình và những tên côn đồ của mình, Yeon-jin thậm chí còn trở nên mất kiểm soát hơn, mang đến một nhân vật phản diện điển hình cho mọi thời đại. Thật may mắn vì Park Yeon Jin là một kẻ xấu xa từ xương tủy như vậy, khiến Dong Eun không còn chút cảm giác tội lỗi và khán giả không còn chút lấn cần nào.

Trong khi đó, Dong-eun giữ vững phong độ của phần 1, là một vai chính tuyệt vời, mãnh liệt một cách lặng lẽ, cho phép những vấn đề về lòng tin, sự hối lỗi của cô ấy bộc lộ mà không khập khiễng với mục tiêu trả thù.

Nhân vật Dong Eun trở lên sinh động hơn. (Ảnh: Internet)
Nhân vật Dong Eun trở lên sinh động hơn. (Ảnh: Internet)

Cô ấy không phải người máu lạnh hay báo thù mù quáng. Cô ấy đã cho Yeon Jin cơ hội quay đầu, cô ấy lo lắng cho Sun A, cũng tin tưởng Hyeong Nam và lo lắng cho Yeo-Jeong… Và sự trừng phạt mà Dong Eun dành cho nhóm bắt nạt đều là do bọn họ tự tay tạo ra, cô chỉ là vạch trần nó cho cả thế giới biết mà thôi.

Sự phát triển nhân vật của Moon Dong-eun trong The Glory 2 cũng là một điều đáng mong đợi khi cô ấy mang đến nhiều cảm xúc hơn sau khí chất lạnh lùng ở phần 1. Dong Eun biết ngại ngùng khi Yeo-Jeong tiếp cận, biết cười vui vẻ với trò đùa của Hyeong Nam, biết sợ hãi và dồn nén căm phẫn khi gặp lại bà mẹ nghiện ngập… Tất cả đã chứng minh diễn xuất vượt trội của Song Hye Kyo không phải chỉ là nhờ kịch bản phim phù hợp.

Kết luận

Cuối cùng, bộ phim báo thù The Glory (Vinh Quang Trong Thù Hận) này chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất của năm 2023 nếu bạn muốn tìm một tựa phim hay, kịch tính, nhiều plot twist với những vấn đề nóng, đánh sâu vào tam quan của mỗi người về thiện ác, về việc tha thứ hay báo thù…Dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn, chemistry bùng nổ và hơn hết là kịch bản phim đầy cảm xúc cùng cái kết trọn vẹn chắc chắn sẽ khiến bạn thỏa mãn.

Xem thêm

Khám phá Tóm tắt và giải thích The Glory 2: Cái kết y hệt Penthouse, liệu khán giả có hài lòng? [ Mới nhất năm nay ] - 29

“W – Two Worlds” nhận vô số lời khen ngợi khi phát sóng tập đầu tiên

Bộ phim thay thế phim “Lucky Romance” vừa kết thúc của đài MBC đã nhận được rating cao đến phấn khởi và được cư dân mạng dành cho những lời khen có cánh.

Khám phá 10 phim đề tài tình yêu thời chiến dành cho người yêu thích lịch sử [ Mới nhất năm nay ]

Mục lụcThông tin phim The Glory 2Tóm tắt nội dung The Glory 2Trailer The Glory 2Giải thích The Glory 2: Cái kết chết hết như PenthouseAi đã giết Myeong-O?Kế hoạch của Dong Eun để đẩy Park Yeon-Jin vào tùCái kết cho cô ả hám tiền Hye-Jeong?Ai giết tên mù màu Jae Jun?Chuyện gì xảy ra …

Khám phá Review User Not Found 2021: Sự hoán đổi danh tính hoang đường nhưng dễ thương [ Mới nhất năm nay ]

Mục lụcThông tin phim The Glory 2Tóm tắt nội dung The Glory 2Trailer The Glory 2Giải thích The Glory 2: Cái kết chết hết như PenthouseAi đã giết Myeong-O?Kế hoạch của Dong Eun để đẩy Park Yeon-Jin vào tùCái kết cho cô ả hám tiền Hye-Jeong?Ai giết tên mù màu Jae Jun?Chuyện gì xảy ra …

Khám phá Kim Da Mi – Choi Woo Shik: Điềm báo trở thành cặp đôi phim giả tình thật như BinJin [ Mới nhất năm nay ]

Mục lụcThông tin phim The Glory 2Tóm tắt nội dung The Glory 2Trailer The Glory 2Giải thích The Glory 2: Cái kết chết hết như PenthouseAi đã giết Myeong-O?Kế hoạch của Dong Eun để đẩy Park Yeon-Jin vào tùCái kết cho cô ả hám tiền Hye-Jeong?Ai giết tên mù màu Jae Jun?Chuyện gì xảy ra …

Khám phá Top 8 màn hắc hóa đỉnh cao, ấn tượng trên màn ảnh phim Hoa Ngữ [ Mới nhất năm nay ]

Mục lụcThông tin phim The Glory 2Tóm tắt nội dung The Glory 2Trailer The Glory 2Giải thích The Glory 2: Cái kết chết hết như PenthouseAi đã giết Myeong-O?Kế hoạch của Dong Eun để đẩy Park Yeon-Jin vào tùCái kết cho cô ả hám tiền Hye-Jeong?Ai giết tên mù màu Jae Jun?Chuyện gì xảy ra …

Khám phá Park Seo Joon và Han So Hee đối đầu sinh vật huyền bí trong phim kinh dị mới [ Mới nhất năm nay ]

Mục lụcThông tin phim The Glory 2Tóm tắt nội dung The Glory 2Trailer The Glory 2Giải thích The Glory 2: Cái kết chết hết như PenthouseAi đã giết Myeong-O?Kế hoạch của Dong Eun để đẩy Park Yeon-Jin vào tùCái kết cho cô ả hám tiền Hye-Jeong?Ai giết tên mù màu Jae Jun?Chuyện gì xảy ra …

Khám phá Review Lưu Quang Chi Thành: Diễn viên đẹp nhưng nội dung hơi đơ [ Mới nhất năm nay ]

Mục lụcThông tin phim The Glory 2Tóm tắt nội dung The Glory 2Trailer The Glory 2Giải thích The Glory 2: Cái kết chết hết như PenthouseAi đã giết Myeong-O?Kế hoạch của Dong Eun để đẩy Park Yeon-Jin vào tùCái kết cho cô ả hám tiền Hye-Jeong?Ai giết tên mù màu Jae Jun?Chuyện gì xảy ra …

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x