Khám phá Review Vùng Đất Thần Bí Encanto: Khám phá món quà kỳ diệu trong tâm hồn bạn [ Mới nhất năm nay ]

Encanto Mystic Land – sê-ri hoạt hình Được Walt Disney công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2022, là một trong những bộ phim được mong đợi nhất vào những ngày đầu tiên của năm mới. Đây là bộ phim thứ 60 của hãng với nội dung gia đình, tình cảm ấm áp cùng âm nhạc vui nhộn chắc chắn sẽ khiến các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin về phim Encanto

Áp phích Encanto (Nguồn: Internet)
Áp phích Encanto (Nguồn: Internet)
 • Ngày phát hành: 24/11/2021
 • Giám đốc: Byron Howard, Jared Bush
 • Âm nhạc: Lin-Manuel Miranda
 • Kịch bản: Lin-Manuel Miranda, Jared Bush, Charise Castro Smith
 • nhà sản xuất: Clark Spencer, Yvett Merino Flores
 • công ty sản xuất: Hãng phim Hoạt hình Walt Disney, Hãng phim Walt Disney
 • Thời gian: 102 phút
 • Loại: Phim hoạt hình, ca nhạc, tình cảm gia đình,…
 • tập: 01 tập
 • Giơi hạn tuổi tac: PG-13

Cốt truyện chính của bộ phim Encanto

Tại một ngôi làng ở vùng đất Encantogia đình Madrigal là một trong những gia đình danh dự và được kính trọng nhất. Encanto được bảo vệ bởi sự kỳ diệu của một ngọn nến, mỗi thành viên trong gia đình Madrigal đều có “món quà” là phép thuật có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Gia tộc Madrigal là một gia tộc được ban cho những món quà phép thuật (Nguồn: Internet)
Gia tộc Madrigal là một gia tộc được ban cho những món quà phép thuật (Nguồn: Internet)

Chẳng hạn như Luisa sở hữu sức mạnh cơ bắp tuyệt vời, Pepa điều khiển thời tiết theo tâm trạng, Isabel có sắc đẹp và khả năng điều khiển cây cối khiến hoa nở khắp nơi, Dolores là người mang thính giác siêu phàm. hay Camilo có thể biến mình thành bất cứ ai mà cậu ấy thích. Còn Antonio – cậu em út trong gia đình lại có khả năng nói chuyện với động vật.

Người bà trong gia đình Madrigal – bà Abuela Alma cũng là người quyền lực nhất khi luôn nhắc nhở họ rằng đây là món quà mà họ nhận được, và cần sử dụng nó để mang lại lợi ích cho cả làng, giúp ích cho làng chứ không phải giữ cho riêng mình. . Trong một gia đình đặc biệt như vậy, chỉ có Mirabel là không có phép thuật. Cô cũng làm lễ nhập môn như các thành viên khác, nhưng cánh cửa thần kỳ đã không mở ra, ban cho cô một “món quà” vào năm 9 tuổi.

Xem thêm:  Khám phá TOP 15 phim hay nhất của Ji Sung - thánh diễn xuất cân mọi thể loại phim [ Mới nhất năm nay ]
Tại buổi lễ nhập môn năm 9 tuổi, Mirabel đã không nhận được "quà" (Nguồn: Internet)
Trong buổi lễ nhập môn năm 9 tuổi, Mirabel không nhận được “quà” (Nguồn: Internet)

Điều đó khiến bà Abuela cảm thấy rất thất vọng. Bởi vì vùng đất này được bảo vệ bởi phép thuật, hơn nữa nó là cội nguồn cho phép nơi này phát triển một cách hòa bình trong suốt thời gian qua. Mirabel là người phát hiện ra ngôi nhà đang sụp đổ, đe dọa cây nến thần của họ. Nhưng không ai tin cô cả. Vì vậy, Mirabel quyết định đi tìm chú của mình – Bruno.

Bruno - người chú được cho là điềm xấu trong gia đình (Nguồn: Internet)
Bruno – người chú được cho là điềm xấu trong gia đình (Nguồn: Internet)

Anh ấy là người có thể nhìn thấy tương lai, và cô ấy muốn bảo vệ phép thuật của gia đình và duy trì truyền thống. Dù không nhận được “quà” như các thành viên khác nhưng Mirabel đã và luôn yêu thương gia đình của mình.

Phép thuật dần yếu đi (Nguồn: Internet)
Phép thuật dần yếu đi (Nguồn: Internet)

Trailer phim Encanto

Món quà kỳ diệu của bạn là gì?

Gia đình Madrigal là một gia tộc truyền thống về phép thuật, đó là món quà mà họ nhận được. Tuy nhiên, sự thật là bất cứ sinh linh nào được sinh ra đều là món quà của thượng đế, họ xứng đáng được yêu thương và tôn trọng như bất kỳ ai khác. Và mặc dù Madrigal là một ví dụ cụ thể, nhưng những gì đã xảy ra trong gia đình đó lại rất quen thuộc và gần gũi với mỗi chúng ta.

Gia đình Madrigal đều có "quà" cho riêng mình (Nguồn: Internet)
Gia đình Madrigal đều có “món quà” của riêng mình (Nguồn: Internet)

Câu hỏi đặt ra khi món quà của bạn là gì? Encanto đã trả lời khi các thành viên gia đình Madrigal nhập môn khi mới 9 tuổi. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp ngoại lệ, như Mirabel. Nhưng dù có phép thuật hay không, Mirabel sẽ mãi mãi là một phần của gia đình Madrigal. Điều này sẽ không bao giờ thay đổi cho dù dòng sông có cạn kiệt hay bất cứ điều gì tồi tệ xảy ra.

Gia đình là nơi để trở về chứ không phải là gông cùm trói chặt đôi cánh ta

Mirabel là cô gái duy nhất trong gia đình không có sức mạnh phép thuật, khiến cô bị lạc trong chính ngôi nhà của mình. Đôi khi cô cũng khao khát có được phép thuật để giống như gia đình mình, nhưng không may trong buổi lễ nhập môn năm 9 tuổi, cánh cửa đã từ chối “món quà” cho Mirabel.

Xem thêm:  Khám phá 11 màn nữ giả nam của phim Hàn Quốc gây thương nhớ hơn cả nam chính [ Mới nhất năm nay ]
Mirabel không có phép thuật (Nguồn: Internet)
Mirabel không có phép thuật (Nguồn: Internet)

Ở trên cô ấy là những tấm gương xuất sắc và hoàn hảo như Isabel, Luisa,… nên áp lực của Mirabel bỗng trở nên quen thuộc với chúng ta. Có nhiều lúc chúng ta tự hỏi, tại sao phải hoàn hảo như vậy? Tại sao luôn phải đi theo bước chân của người khác thay vì là chính mình.

Ngoài ra, Mirabel không phải là người duy nhất chịu áp lực. Nếu như nỗi buồn của cô đến từ việc không có “quà” thì nỗi buồn của các thành viên khác đến từ năng lực mà họ sở hữu. Họ luôn phải kiểm soát, sử dụng nó cho “hữu ích” và không bao giờ có quyền nhớ đến mình. Isabel luôn bị ép vào khuôn khổ của sự hoàn hảo, Luisa phải trở thành người gánh vác mọi việc nặng nhọc, hay như Pepa luôn phải kiềm chế cảm xúc của mình không để chúng ảnh hưởng đến thời tiết của ngôi làng,…

Luisa cũng luôn chịu áp lực phải mạnh mẽ (Nguồn: Internet)
Luisa cũng luôn chịu áp lực phải mạnh mẽ (Nguồn: Internet)

Và qua đó, chúng ta tự hỏi Madrigal là nơi hạnh phúc hay trở thành cái xiềng xích trói chặt đôi cánh của mỗi thành viên trong gia đình? Có phải ma thuật thực sự có nghĩa là “món quà” cho họ?

Nếu chúng ta không hoàn hảo thì sao? (Nguồn: Internet)
Nếu chúng ta không hoàn hảo thì sao? (Nguồn: Internet)

Thành công của Encanto: We Don’t Talk About Bruno

Một trong những điểm sáng nhất của Encanto Đó là danh sách phát cuối cùng của bộ phim. Nếu như tình tiết phim nhẹ nhàng, hướng chúng ta đến việc thấu hiểu các thành viên trong gia đình và yêu thương nhau thì nhạc phim lại là nỗi lòng không thể diễn tả bằng lời. Playlist của phim bao gồm áp suất bề mặt của Luisa, Tôi có thể làm gì khác của Isabel,… và tất nhiên không thể thiếu Chúng tôi không nói về Bruno.

Đánh giá Encanto Mystic Land: Khám phá món quà kỳ diệu trong tâm hồn bạn Gia đình bí ẩn phim Encanto khám phá món quà kỳ diệu phim hoạt hình thiếu nhi Áp lực bề mặt thông tin linh hồn Walt Disney We don't talk about bruno what other i can do
We Don’t Talk About Bruno thống trị các bảng xếp hạng kể từ khi xuất hiện (Nguồn: Internet)

Bài hát Chúng tôi không nói về Bruno Đứng đầu bảng xếp hạng kể từ khi ra mắt với Encanto. Một bài hát hay không chỉ ở giai điệu mà còn ở ca từ. Một số phận đáng buồn khi bị từ chối, hiểu lầm bởi chính gia đình của mình. Không giống như món quà của hầu hết các thành viên trong gia đình, Bruno có thể nhìn thấy tương lai. Và tất cả đều cho rằng Bruno mang đến bóng tối và những điềm xấu trong khi sự thật không phải như vậy.

Xem thêm:  Khám phá 10 phim Nhật Bản hay về trò chơi sinh tử khiến bạn ám ảnh vì quá biến thái [ Mới nhất năm nay ]
Bruno - người bị chính gia đình và những định kiến ​​của mình chối bỏ (Nguồn: Internet)
Bruno – người bị chính gia đình và những định kiến ​​của mình chối bỏ (Nguồn: Internet)

Encanto được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao, không chỉ vậy, phim phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Ở những độ tuổi khác nhau, chúng ta có những cách hiểu khác nhau về Encanto, và chắc chắn những vấn đề của gia đình Midrigal sẽ còn xuất hiện trong cuộc sống xung quanh chúng ta. Chính vì vậy, bộ phim đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ khán giả trên toàn thế giới.

Danh sách phát cuối cùng của Encanto

Có thể nói âm nhạc đã đẩy cảm xúc vào Encanto trở nên chân thực, sống động và gần gũi với chúng ta hơn bao giờ hết. Nếu chúng ta không thể diễn tả điều mình muốn bằng lời nói thì có lẽ thông qua âm nhạc, chúng ta đã truyền tải được điều đó đến mọi người.

Từng câu, từng chữ đã đi sâu vào lòng người nghe, mang đến Encanto trở thành một đối thủ nặng ký về âm nhạc hoạt hình để cạnh tranh với Đấu trường âm nhạc 2 tại các rạp trong dịp Tết Dương lịch này.

Còn bạn thì sao? Bạn sẽ đi đến nhà hát để cótôi Encanto trong ngày lễ này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về BlogAnChoi nhé!

Ngoài ra, các bài viết khác cùng chủ đề có thể bạn quan tâm bao gồm:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

xem thêm

Khám phá Review Vùng Đất Thần Bí Encanto: Khám phá món quà kỳ diệu trong tâm hồn bạn [ Mới nhất năm nay ] - 45

Giáo dục giới tính 2: Phim “giáo dục giới tính” 18+ trở lại và nhạy cảm hơn xưa

“Giáo dục giới tính 2” trở lại sau phần 1 làm mưa làm gió trên mạng xã hội, cộng đồng yêu phim với cách giáo dục, truyền tải nội dung tưởng chừng nhạy cảm nhưng lại được đưa lên màn ảnh rất khéo léo, tinh tế và để lại nhiều cảm xúc, rung động cho người xem.

Waifu ‘tổng thống’ vạn người mê

Mục lụcThông tin về phim EncantoCốt truyện chính của bộ phim EncantoTrailer phim EncantoMón quà kỳ diệu của bạn là gì?Gia đình là nơi để trở về chứ không phải là gông cùm trói chặt đôi cánh taThành công của Encanto: We Don’t Talk About BrunoDanh sách phát cuối cùng của EncantoGiáo dục giới tính …

Những câu chuyện có thật trong phim Queenmaker

Mục lụcThông tin về phim EncantoCốt truyện chính của bộ phim EncantoTrailer phim EncantoMón quà kỳ diệu của bạn là gì?Gia đình là nơi để trở về chứ không phải là gông cùm trói chặt đôi cánh taThành công của Encanto: We Don’t Talk About BrunoDanh sách phát cuối cùng của EncantoGiáo dục giới tính …

Doanh thu của Web chiếu phim lậu Phimmoi trong 1 tháng

Mục lụcThông tin về phim EncantoCốt truyện chính của bộ phim EncantoTrailer phim EncantoMón quà kỳ diệu của bạn là gì?Gia đình là nơi để trở về chứ không phải là gông cùm trói chặt đôi cánh taThành công của Encanto: We Don’t Talk About BrunoDanh sách phát cuối cùng của EncantoGiáo dục giới tính …

Bộ phim In The Name Of God đối mặt với lệnh dừng phát sóng?

Mục lụcThông tin về phim EncantoCốt truyện chính của bộ phim EncantoTrailer phim EncantoMón quà kỳ diệu của bạn là gì?Gia đình là nơi để trở về chứ không phải là gông cùm trói chặt đôi cánh taThành công của Encanto: We Don’t Talk About BrunoDanh sách phát cuối cùng của EncantoGiáo dục giới tính …

Xôn xao về cảnh Conan và Haibara hôn nhau trong movie 26

Mục lụcThông tin về phim EncantoCốt truyện chính của bộ phim EncantoTrailer phim EncantoMón quà kỳ diệu của bạn là gì?Gia đình là nơi để trở về chứ không phải là gông cùm trói chặt đôi cánh taThành công của Encanto: We Don’t Talk About BrunoDanh sách phát cuối cùng của EncantoGiáo dục giới tính …

Khám phá Những lý do giúp phim Ở Rể (My Heroic Husband) trở thành thủ nặng ký của Đấu La Đại Lục [ Mới nhất năm nay ]

Mục lụcThông tin về phim EncantoCốt truyện chính của bộ phim EncantoTrailer phim EncantoMón quà kỳ diệu của bạn là gì?Gia đình là nơi để trở về chứ không phải là gông cùm trói chặt đôi cánh taThành công của Encanto: We Don’t Talk About BrunoDanh sách phát cuối cùng của EncantoGiáo dục giới tính …

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x