Khám phá Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim? [ Mới nhất năm nay ]

Trầm Hương Phái phần 2 mang tên Trầm Hương Trung Hoa, mở đầu câu chuyện tình yêu ngang trái của cha mẹ Ứng Uyển. Trailer dài hơn 2 phút của Huyền Dạ và Nhan Thanh vừa được phát sóng cũng khiến các mọt phim “rần rần” vì vai diễn phản diện của Thanh Nghị.

Nội dung Thùng Trầm Hương Phái 2: Trầm Hương Trung Hòa

Mới đây, bộ phim truyền hình Nhang Trầm hương Phần 1 do Dương Tử, Thanh Nghị đóng vai chính sắp kết thúc, phần 2 cũng sắp lên sóng.

Kết thúc phần 1 Trầm Hương Phái, Nhan Đàm tìm lại được ký ức kiếp trước, biết Dương Châu sẽ phải chết để Ứng Uyên được về Thiên giới, nếu không sẽ bị linh hồn phân tán. Vì vậy, dù Dương Châu phản chủ chọn Nhan Đàm, nàng cũng phải tự tay giết chết hắn. Đường Châu nghe vậy lập tức đồng ý, chỉ cần nàng muốn, hắn đều nhận. Chỉ khi trở lại làm Ứng Uyển, anh mới hiểu hết nỗi đau của Nhan Đàm.

Đoạn giới thiệu phần 2 Trầm Hương Trung Hòa đã giới thiệu nhân vật được khán giả mong chờ bấy lâu, đó chính là song thân của Ung Uyển Đế Quân, Huyền Dạ và Nhan Thanh.

Một số cư dân mạng nhận xét rằng ba vai diễn của Thanh Nghị trong Hương thơm trầm hương, Đầu tiên là Ứng Uyên kiêu ngạo, cứng rắn và hết lòng vì Tam giới, tiếp đến là Dương Châu phóng khoáng, nghịch ngợm dám yêu dám hận. Cuối cùng, Huyền Dạ là cha của Ứng Uyển, mang đến một cảm giác hoàn toàn khác. Vai phản diện độc đoán này giàu cảm xúc và cuốn hút ngay từ trailer mở đầu.

Xem thêm:  Khám phá 13 bộ váy cưới được yêu thích nhất trên màn ảnh Hollywood [ Mới nhất năm nay ]
3 vai Thanh Nghị trong Trầm Vân Hương Phái.  (Ảnh: Internet)
3 vai Thanh Nghị trong Trầm Vân Hương Phái. (Ảnh: Internet)

Trầm Hương Trung Hòa Đó sẽ là lúc câu chuyện về thân thế của Ứng Uyên cũng như chuyện tình Huyền Dạ – Nhan Thanh được lên sóng. Huyền Dạ là thủ lĩnh của bộ tộc Asura, giả vờ gặp khó khăn để lừa dối tình cảm của chiến thần trên trời, Ran Thanh. Sau đó, hắn thành công xâm nhập Thiên giới, tiếp cận Hoàng đế để thực hiện âm mưu thống trị Tam giới.

Câu chuyện Huyền Dạ - Nhân Thành sẽ được bật mí tại Trầm hương Trung Hòa.  (Ảnh: Internet)
Câu chuyện Huyền Dạ – Nhân Thành sẽ được bật mí tại Trầm hương Trung Hòa. (Ảnh: Internet)

Nhan Thanh bị Huyền Dạ lừa nhưng không nhẫn tâm giết hắn. Vì vậy, cô đã chọn hy sinh bản thân để phong ấn Xuanye và ngăn chặn kế hoạch của anh ta. Nhưng khi Nhân Thanh hy sinh, Huyền Dạ mới biết mình đã mang thai đứa con của hai người. Thế là anh tìm cách quay về quá khứ, thay đổi số mệnh của họ. Nhưng dù xoay chuyển bao nhiêu lần, Huyền Yêu cũng không thể từ bỏ mộng tam giới, Nhiễm Thanh không thể tiếp nhận yêu hắn, cuối cùng vẫn là ngươi sống ta chết.

Huyền Dạ vẫn ôm tham vọng bá chủ tam giới.  (Ảnh: Internet)
Huyền Dạ vẫn ôm tham vọng bá chủ tam giới. (Ảnh: Internet)

Không thể cứu được người mình yêu, Huyền Dạ quyết tâm thống trị Tam giới, nhất định sẽ chống lại chính con ruột của mình – Ứng Uyên. Trầm Hương Trung Hoa Phần 2 sẽ là cuộc chiến gia tộc giữa cha và con trai, cũng là lúc Ứng Uyển đã nhận ra tình yêu của mình dành cho Nhan Đàm, quyết tâm vứt bỏ mọi ràng buộc để đến bên cô, chống lại cô. những âm mưu đe dọa phá hoại sự bình yên của Tam giới.

Xem thêm:  Khám phá Review Hạ Cánh Khẩn Cấp: Phim thảm họa khủng bố sinh học xuất sắc của Hàn [ Mới nhất năm nay ]

Lịch chiếu Trầm hương, Hương Phái 2: Trầm hương, Trung Hòa

Nhang Trầm hương sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 8, và nửa sau của Trầm Hương Và Hương Phái phần 2 là Trầm Hương Trung Hòa sẽ được hiển thị liền mạch. Trầm Hương Trung Hòa có tổng cộng 21 tập, thời gian và lịch cập nhật giống như phần 1. Lịch chiếu từ thứ 2 đến thứ 4, ngày 2 tập và thứ 5 chiếu 1 tập vào lúc 20h, tức 7 tập/tuần.

Trầm Hương Phái phần 2 dự kiến ​​sẽ lên sóng liền mạch sau phần 1. (Ảnh: Internet)
Trầm Hương Phái phần 2 dự kiến ​​sẽ lên sóng liền mạch sau phần 1. (Ảnh: Internet)

Phần 1 và 2 của Nhang Trầm hương ban đầu có tổng cộng 80 tập, nhưng sau khi bị cắt chỉ còn 59 tập.

Bạn có theo dõi Vườn Hương Phái không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về phần 1 và mong đợi của bạn Sâu Hương Trầm Phần 2: Trầm Hương Trung Hòa Comment bên dưới cho BlogAnChoi biết nhé!

xem thêm

Khám phá Lịch chiếu Trầm Vụn Hương Phai phần 2: Huyền Dạ lên sóng có kéo lại độ hot cho phim? [ Mới nhất năm nay ] - 13

Những bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1)

Tháng 2 này đánh dấu sự lên sóng của nhiều bộ phim Trung Quốc thuộc mọi thể loại với nội dung lôi cuốn, hấp dẫn cũng như sự góp mặt của nhiều gương mặt diễn viên được yêu thích và kỳ vọng.

Waifu ‘tổng thống’ vạn người mê

Mục lụcNội dung Thùng Trầm Hương Phái 2: Trầm Hương Trung HòaLịch chiếu Trầm hương, Hương Phái 2: Trầm hương, Trung HòaNhững bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1) Với tính cách điên loạn nhưng Power Chainsaw Man vẫn dễ dàng chiếm được tình cảm đặc biệt …

Những câu chuyện có thật trong phim Queenmaker

Mục lụcNội dung Thùng Trầm Hương Phái 2: Trầm Hương Trung HòaLịch chiếu Trầm hương, Hương Phái 2: Trầm hương, Trung HòaNhững bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1) Đánh dấu sự trở lại của nữ chính Kim Hee Ae, Queenmaker đang được khán giả đón nhận …

Doanh thu của Web chiếu phim lậu Phimmoi trong 1 tháng

Mục lụcNội dung Thùng Trầm Hương Phái 2: Trầm Hương Trung HòaLịch chiếu Trầm hương, Hương Phái 2: Trầm hương, Trung HòaNhững bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1) Phimmoi.net là trang phim lậu lớn nhất Việt Nam. Trang phim này cung cấp cho người xem rất …

Bộ phim In The Name Of God đối mặt với lệnh dừng phát sóng?

Mục lụcNội dung Thùng Trầm Hương Phái 2: Trầm Hương Trung HòaLịch chiếu Trầm hương, Hương Phái 2: Trầm hương, Trung HòaNhững bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1) Bộ phim tài liệu In the Name of God: A Holy Betrayal vướng vào vụ kiện tụng với …

Xôn xao về cảnh Conan và Haibara hôn nhau trong movie 26

Mục lụcNội dung Thùng Trầm Hương Phái 2: Trầm Hương Trung HòaLịch chiếu Trầm hương, Hương Phái 2: Trầm hương, Trung HòaNhững bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1) Một blog Trung Quốc đã đăng tải chia sẻ về bộ phim Conan 26, nói rằng có cảnh …

Khám phá Những lý do giúp phim Ở Rể (My Heroic Husband) trở thành thủ nặng ký của Đấu La Đại Lục [ Mới nhất năm nay ]

Mục lụcNội dung Thùng Trầm Hương Phái 2: Trầm Hương Trung HòaLịch chiếu Trầm hương, Hương Phái 2: Trầm hương, Trung HòaNhững bộ phim Trung Quốc hay nhất tháng 3/2023 bạn không nên bỏ qua (Phần 1) Dù chỉ mới lên sóng nhưng Người Chồng Anh Hùng Của Tôi đã nhanh chóng trở thành một …

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x