Khám phá 15 lời thoại của nam chính phim Hàn sẽ khiến trái tim bạn tan chảy [ Mới nhất năm nay ]

15 câu nói của nam chính trong phim Hàn sẽ khiến trái tim bạn “tan chảy” vì sự lãng mạn, xúc động và ngọt ngào.

1. Hoàng tử cà phê (Coffee Prince)

"Tôi thích bạn. Tôi không quan tâm bạn là đàn ông hay người ngoài hành tinh" -Choi Han Gyul. (Nguồn: Internet)
“Tôi thích bạn. Tôi không quan tâm bạn là đàn ông hay người ngoài hành tinh.” – Choi Han Gyul (Nguồn: Internet)

Khi Go Eun Chan (Yoon Eun Hye) đến làm việc tại một quán cà phê, cô gặp ông chủ cứng đầu của mình, Choi Han Gyul (Gong Yoo). Hai người hình thành một mối quan hệ đặc biệt, nhưng Han Gyul hơi bối rối về cảm xúc của mình. Vì anh ấy tin rằng Eun Chan là con trai thực sự. Khi Han Gyul quyết định làm theo trái tim mình, anh đã gạt bỏ mọi nghi ngờ, do dự và bày tỏ tình yêu của mình với Eun Chan. Đó là một khoảnh khắc đầy cảm xúc và ý nghĩa.

2. Người tình ánh trăng (Moon Lovers)

"Nếu chúng ta không cùng thế giới, anh sẽ đi tìm em, Soo của anh" - Vương Sở. (Nguồn: Internet)
“Nếu chúng ta không cùng thế giới, tôi sẽ đi tìm bạn, Soo của tôi” – Wang So. (Nguồn: Internet)

Hae Soo (IU) du hành từ thời hiện đại đến thời đại Goryeo, nơi cô phải lòng Wang So (Lee Jun Ki), một hoàng tử bị ghét vì vết sẹo trên mặt. Cả hai có một tình yêu bất diệt dành cho nhau và thường xuyên bị ngăn cách bởi nghĩa vụ và trách nhiệm. Khi Wang So thốt ra những lời này ở cuối phim, nó đã thực sự làm tan nát trái tim của khán giả và rất nhiều người đã yêu cầu bộ phim có phần 2.

3. BS Lãng (Thầy Y Đức)

"Tôi không được phép phát điên vì anh sao, tiền bối?" - Kang Dong Joo. (Nguồn: Internet)
“Tôi không được phép phát điên vì anh sao, tiền bối?” – Kang Dong Joo. (Nguồn: Internet)

Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin) và Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) là đồng nghiệp tại bệnh viện. Dong Joo phải lòng Seo Jung ngay từ cái nhìn đầu tiên và rất nhanh chóng thể hiện tình cảm của mình. Cách thổ lộ thẳng thắn và chân thật của Dong Joo khiến khán giả chìm đắm trong bầu không khí và những câu thoại lãng mạn.

4. Không Ổn Thì Không Sao

"Tôi yêu bạn rất nhiều! Anh nói anh yêu em rất nhiều" - Moon Kang Tae. (Nguồn: Internet)
“Anh yêu em nhiều lắm! Anh đã nói là anh yêu em rất nhiều mà” – Moon Kang Tae. (Nguồn: Internet)

Khi một nhà văn mắc chứng rối loạn chống đối xã hội, Go Moon Young (Seo Ye Ji), nhìn thấy Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) lần đầu tiên, cô đã quyết tâm có được anh ta. Mặc cho Kang Tae từ chối sự tiến bộ của Moon Young, cô vẫn kiên trì theo đuổi anh và tuyên bố tình yêu của mình bằng cách hét lên cho mọi người nghe thấy. Vì vậy, khi Kang Tae cuối cùng cũng nhận ra tình cảm của mình dành cho Moon Young, anh ấy đã làm điều đó theo phong cách của Moon Young bằng cách hét lên.

Xem thêm:  Khám phá Review Khúc Biến Tấu Ánh Trăng: Ngọt sâu răng với chuyện tình nàng biên tập và chàng nhà văn [ Mới nhất năm nay ]

5. Hạ Cánh Nơi Anh

"Tôi không hối tiếc. Bạn đã đến với cuộc sống của tôi như một món quà. Tôi chỉ biết ơn vì điều đó" - Ri Jeong-hyuk.
“Tôi không hối hận. Bạn đã đến với cuộc đời tôi như một món quà. Tôi chỉ biết ơn vì điều đó.” – Ri Jeong Hyuk (Nguồn: Internet)

Câu thoại này được nói ra giữa một phân cảnh vô cùng xúc động khi Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) buộc phải trở về Bắc Triều Tiên. Đôi tình nhân trẻ tin rằng đây là lần cuối cùng gặp lại nhau khiến họ rất đau lòng. Trên thực tế, khi buộc phải chia tay, Yoon Se Ri (Son Ye Jin) lo lắng rằng Jung Hyuk sẽ gặp nhiều nguy hiểm nếu muốn ở bên cô. Đó là một phân cảnh xúc động mà người xem không thể nào quên.

6. Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon

"hãy thích tôi" - Ahn Min-hyuk. (Nguồn: Internet)
“Xin hãy thích tôi” – Ahn Min Hyuk. (Nguồn: Internet)

Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) tình cờ gặp Do Bong Soon (Park Bo Young) và phát hiện ra sức mạnh phi thường của cô. Anh thuê Bong Soon làm vệ sĩ và cuối cùng đem lòng yêu cô. Min Hyuk đã nhiều lần tỏ tình thất bại nhưng lần này anh đã thành công. Sự chân thành của anh ấy đằng sau dòng này và cái nhìn của anh ấy thể hiện sự ấm áp đối với Bong Soon.

7. Chuyện tình của phù thủy

"Tôi không thể giả vờ ổn với bạn nữa. Anh giả vờ không sao để trấn an em, nhưng thật lòng anh không ổn" - Yoon Dong Ha. (Nguồn: Internet)
“Anh không thể giả vờ ổn với em được nữa. Tôi giả vờ không sao để bạn yên tâm, nhưng thật lòng thì tôi không ổn chút nào” – Yoon Dong Ha. (Nguồn: Internet)

Khi Yoon Dong Ha (Park Seo Joon) lần đầu tiên gặp Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa), anh đã nhanh chóng phải lòng. Ji Yeon tự tin, quyết đoán và hơn anh nhiều tuổi. Khoảng cách tuổi tác là lý do khiến Ji Yeon không thể có bất kỳ mối quan hệ lãng mạn nào với Dong Ha, nhưng anh không thể ngăn cản tình cảm của mình. Khi Ji Yeon liên tục từ chối anh, Dong Ha đã lấp đầy mọi cảm xúc và sự tuyệt vọng chỉ bằng một câu thoại.

8. Cuộc sống riêng tư của cô ấy

"Tôi ghét nó vì nó giả tạo. tôi muốn nó trở thành sự thật" - Ryan Vàng. (Nguồn: Internet)
“Tôi ghét nó vì nó giả tạo. Tôi muốn nó là thật.” – Ryan Vàng (Nguồn: Internet)

Ryan Gold (Kim Jae Wook) và Sung Deok Mi (Park Min Young) giả làm người yêu vì mục đích cá nhân. Sau cái kết, Deok Mi nhận ra tình cảm của cô dành cho Ryan đã thành hiện thực. Khi Ryan nói câu này, anh ấy bày tỏ sự chán ghét về mối quan hệ giả tạo của họ vì anh ấy muốn ở bên cô ấy thật sự.

Xem thêm:  Khám phá Người Hùng Yếu Đuối tập 5-8: Park Ji Hoon cứu Choi Hyun Wook khỏi tay Hong Kyung [ Mới nhất năm nay ]

9. Khi Hoa Trà Nở

"Nếu chúng tôi thực sự bắt đầu một mối quan hệ, tôi hứa đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất trên trái đất. Tôi sẽ rất hạnh phúc mỗi ngày mà tôi hoàn toàn quên nó" - Hwang Yong Sik. (Nguồn: Internet)
“Nếu chúng ta thực sự bắt đầu một mối quan hệ, tôi hứa đó sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất trên trái đất. Tôi sẽ rất hạnh phúc mỗi ngày đến nỗi tôi hoàn toàn quên mất nó.” – Hwang Yong Sik (Nguồn: Internet)

Sau khi Yong Shik (Kang Ha Neul) yêu Dong Baek (Gong Hyo Jin) ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh đã theo đuổi cô với quyết tâm một ngày nào đó sẽ cưới cô làm vợ. Dong Baek vẫn cảnh giác và dường như không thể chấp nhận tình cảm của Yong Shik do những tổn thương mà cô phải chịu từ bạn trai cũ. Sau khi cô nói với Yong Shik rằng mọi người đều giống nhau, nỗi đau trong lòng Yong Shik hiện rõ, nhưng anh không để nó ngăn cản mình nói cho Dong Baek biết cảm giác của mình.

10. Tìm kiếm: WWW (Những phẩm chất của phụ nữ)

"Điều duy nhất anh có thể làm là đắm mình dưới mưa cùng em" - Park Mo Geon. (Nguồn: Internet)
“Điều duy nhất tôi có thể làm là đắm mình dưới mưa cùng bạn” – Park Mo Geon. (Nguồn: Internet)

Park Mo Geon (Jang Ki Yong) phải lòng một người phụ nữ lớn tuổi tên Bae Ta Mi (Im Soo Jung) và cả hai có tình một đêm. Ta Mi khẳng định đó là tình một đêm, nhưng Mo Geon nhất quyết muốn ở bên cô. Anh khao khát nhận được tình yêu của Ta Mi. Khi Ta Mi gặp khó khăn, Mo Geon xuất hiện trước mặt cô dưới mưa. Cô rất ngạc nhiên khi anh có thể tìm thấy cô và cảm động trước những lời nói của Mo Geon. Lời thoại đơn giản vậy thôi nhưng gửi gắm biết bao tấm lòng.

11. Vì Đây Là Cuộc Đời Đầu Tiên Của Tôi

"Anh có biết tôi đau khổ thế nào không? tôi không biết" - Nam Se Hee. (Nguồn: Internet)
“Anh có biết tôi đau khổ thế nào không? Tôi không biết” – Nam Se Hee. (Nguồn: Internet)

Anh chàng có tính cách quái gở Nam Se Hee (Lee Min Ki) rơi vào cuộc hôn nhân sắp đặt với Yoon Ji Ho (Jung So Min). Cuối cùng, hai người lại yêu nhau. Nhưng Ji Ho lại quyết định rời xa Se Hee với hy vọng anh sẽ đáp lại tình yêu của mình một cách chân thành. Đây chính là lúc Se Hee mở lòng và thổ lộ tình cảm của mình dành cho Ji Ho.

12. Không Dám Mơ

"Tôi sẽ làm bất cứ điều gì bạn muốn trong thế giới này. Vậy chúng ta hãy hẹn hò đi!" - Lee Hwa Shin. (Nguồn: Internet)
“Tôi sẽ làm bất cứ điều gì bạn muốn trong thế giới này. Vậy chúng ta hẹn hò nhé!” – Lee Hwa Shin. (Nguồn: Internet)

Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin) đã yêu thầm Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk) trong nhiều năm. Nhưng sau khi bị anh từ chối, cô quyết định hẹn hò với người bạn thân nhất của anh, Go Jung Won (Go Kyung Pyo). Trớ trêu thay, Hwa Shin bắt đầu nảy sinh tình cảm với Na Ri. Hwa Shin bày tỏ tình cảm với Na Ri bằng tất cả sự chân thành sau khi uống vài ly rượu. Đó là một đường nét tinh tế, đầy cảm xúc và lãng mạn.

13. Đến Và Ôm Anh

"Tôi có nên rời đi hay không?" - Chae Do Jin (Jang Ki Yong). (Nguồn: Internet)
“Tôi có nên rời đi hay không?” – Chae Dojin. (Nguồn: Internet)

Chae Do Jin (Jang Ki Yong) và Han Jae Yi (Jin Ki Joo) là những đứa trẻ có quá khứ đau buồn. Sau khi người cha giết người hàng loạt của Do Jin giết chết gia đình Jae Yi và thề sẽ biến cô thành mục tiêu tiếp theo của mình, Do Jin đã chủ động bảo vệ cô. Sau cuộc chạm trán kinh hoàng, Jae Yi cảm thấy khó ngủ. Đúng lúc đó Do Jin bước vào phòng cô và hỏi liệu anh có nên ở lại với cô cả đêm không. Đó là một câu thoại đơn giản nhưng đã mang lại rất nhiều niềm an ủi và xoa dịu tâm trạng của Jae Yi.

Xem thêm:  Khám phá 10+ màn cameo đầy ấn tượng của BTS trong các phim Hàn Quốc đình đám [ Mới nhất năm nay ]

14. You Drive Me Crazy (Tôi Điên!)

"Eun Sung, mùi hương của em đọng lại trong anh" - Kim Rae Wan (Kim Seon Ho). (Nguồn: Internet)
“Eun Sung, mùi hương của em đọng lại trong anh” – Kim Rae Wan. (Nguồn: Internet)

Chỉ với 4 tập phim, Kim Seon Ho sẽ khiến bạn đắm chìm trong hàng loạt câu thoại ngọt ngào. Han Eun Sung (Lee Yoo Young) và Kim Rae Wan (Kim Seon Ho) là bạn thân trong 10 năm. Tình cờ, một đêm say xỉn, cả hai “vượt rào” đã khiến mối quan hệ giữa Eun Sung và Rae Wan thay đổi hoàn toàn. Khi cô khẳng định rằng mình đã quên tất cả, Rae Wan thừa nhận tình cảm của anh dành cho cô. Rae Wan không thể quên đêm đó và anh sẽ không bao giờ coi Eun Sung là bạn nữa. Thật đau lòng nhưng cũng thật lãng mạn khi Rae Wan có thể bày tỏ mọi cảm xúc của mình chỉ trong một câu nói.

15. Hậu Duệ Của Mặt Trời

"Tôi nên xin lỗi hay thú nhận tình cảm của mình?" - Yoo Shi Jin (Song Joong Ki). (Nguồn: Internet)
“Tôi nên xin lỗi hay thổ lộ tình cảm của mình?” – Yoo Shijin. (Nguồn: Internet)

Lần đầu gặp Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) tại bệnh viện, Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) đã phải lòng nữ bác sĩ kiên cường này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh không thể gạt cô ra khỏi tâm trí. Chính vì thế Shi Jin không ngừng ra sức theo đuổi Mo Yeon. Cuối cùng, anh thổ lộ tình cảm của mình với cô. Dòng này xuất hiện vào đêm trước khi Yoo Shi Jin rời Hàn Quốc. Đây là một khoảnh khắc căng thẳng và khó quên khi cả hai đang ở ngã ba đường, và khán giả có thể thấy người lính đang bị xé nát như thế nào.

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi nhé!

xem thêm

Khám phá 15 lời thoại của nam chính phim Hàn sẽ khiến trái tim bạn tan chảy [ Mới nhất năm nay ] - 65

Thứ hạng của mười hai con quỷ mặt trăng trong Kimetsu no Yaiba: Có sự khác biệt về thứ hạng của quỷ không?

Những con quỷ trong anime Kimetsu no Yaiba không chỉ đáng sợ bởi vẻ ngoài mà còn cả những chiêu thức Blood Demon Technique của chúng. Những con quỷ mạnh nhất trong Kimetsu no Yaiba đại diện cho Thập Nhị Nguyệt Quỷ, Lục Thượng và Lục Hạ. Hôm nay cùng BlogAnChoi xếp hạng sức mạnh của Thập nhị…

Waifu ‘tổng thống’ vạn người mê

Mục lục1. Hoàng tử cà phê (Coffee Prince)2. Người tình ánh trăng (Moon Lovers)3. BS Lãng (Thầy Y Đức)4. Không Ổn Thì Không Sao5. Hạ Cánh Nơi Anh6. Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon7. Chuyện tình của phù thủy8. Cuộc sống riêng tư của cô ấy9. Khi Hoa Trà Nở10. Tìm kiếm: WWW (Những …

Những câu chuyện có thật trong phim Queenmaker

Mục lục1. Hoàng tử cà phê (Coffee Prince)2. Người tình ánh trăng (Moon Lovers)3. BS Lãng (Thầy Y Đức)4. Không Ổn Thì Không Sao5. Hạ Cánh Nơi Anh6. Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon7. Chuyện tình của phù thủy8. Cuộc sống riêng tư của cô ấy9. Khi Hoa Trà Nở10. Tìm kiếm: WWW (Những …

Doanh thu của Web chiếu phim lậu Phimmoi trong 1 tháng

Mục lục1. Hoàng tử cà phê (Coffee Prince)2. Người tình ánh trăng (Moon Lovers)3. BS Lãng (Thầy Y Đức)4. Không Ổn Thì Không Sao5. Hạ Cánh Nơi Anh6. Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon7. Chuyện tình của phù thủy8. Cuộc sống riêng tư của cô ấy9. Khi Hoa Trà Nở10. Tìm kiếm: WWW (Những …

Bộ phim In The Name Of God đối mặt với lệnh dừng phát sóng?

Mục lục1. Hoàng tử cà phê (Coffee Prince)2. Người tình ánh trăng (Moon Lovers)3. BS Lãng (Thầy Y Đức)4. Không Ổn Thì Không Sao5. Hạ Cánh Nơi Anh6. Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon7. Chuyện tình của phù thủy8. Cuộc sống riêng tư của cô ấy9. Khi Hoa Trà Nở10. Tìm kiếm: WWW (Những …

Xôn xao về cảnh Conan và Haibara hôn nhau trong movie 26

Mục lục1. Hoàng tử cà phê (Coffee Prince)2. Người tình ánh trăng (Moon Lovers)3. BS Lãng (Thầy Y Đức)4. Không Ổn Thì Không Sao5. Hạ Cánh Nơi Anh6. Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon7. Chuyện tình của phù thủy8. Cuộc sống riêng tư của cô ấy9. Khi Hoa Trà Nở10. Tìm kiếm: WWW (Những …

Khám phá Những lý do giúp phim Ở Rể (My Heroic Husband) trở thành thủ nặng ký của Đấu La Đại Lục [ Mới nhất năm nay ]

Mục lục1. Hoàng tử cà phê (Coffee Prince)2. Người tình ánh trăng (Moon Lovers)3. BS Lãng (Thầy Y Đức)4. Không Ổn Thì Không Sao5. Hạ Cánh Nơi Anh6. Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon7. Chuyện tình của phù thủy8. Cuộc sống riêng tư của cô ấy9. Khi Hoa Trà Nở10. Tìm kiếm: WWW (Những …

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x