Đây là dịch vụ giao hàng thu tiền hộ mà các đơn vị kinh doanh online, bán hàng trực tuyến áp dụng đối với các khách hàng đặt mua sản phẩm trực tuyến trên website hay các trang thương mại điện tử lớn.

Loại hình dịch vụ này ra đời nhằm giải quyết các vấn đề về dich vụ vận chuyển trong ngành thương mại điện tử. Đồng thời giúp các doanh nghiệp, công ty tổ chức kinh doanh online và khách hàng kết nối dễ dàng với nhau hơn.

Đặc biệt là trong tình hình thanh toán trực tiếp chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam. Cũng như, khách hàng chưa thật sự an tâm về chất lượng hàng hóa trên mạng thì dịch vụ ship COD ra đời là giải pháp tất yếu.

Để đảm bảo người tiêu dùng chọn đúng sản phẩm đặt mua qua mạng và giúp các đơn vị kinh doanh thu được khoản tiền cần thiết. Hình thức ship COD trở thành một phần không thể thiếu đối với viẹc kinh doanh online.

Nắm bắt tình hình đó, công ty thời trang Everest đã áp dụng ngay hình thức này vào trong ngành nghề kinh doanh của mình.

Nhằm tạo uy tín với khách hàng, đã liên kết với các dịch vụ ship COD nổi tiếng hiện nay như: giaohangnhanh, giaohangtietkiem, vietnampost,…

Với dịch vụ chuyên nghiệp, tân tâm, có trách nhiệm chúng tôi luôn đảm bảo giao hàng đúng thời gian và địa điểm trong thời gian sớm nhất có thể.

Sau khi xác nhận đơn hàng, chúng tôi lập tức tổ chức và lên kế hoạch chủ động đúng thời gian cho quý khách.

Đối với khách hàng nội thành, chỉ sau 2 tiếng xác nhận đơn hàng thì bạn có thể nhận được sản phẩm tức thì.

Riêng các trường hợp là khách hàng khu vực ngoại thành hay các tỉnh lận cận, chúng tôi luôn hỗ trợ gao hàng 24/7 và nhận ship COD trên toàn quốc.

Khi mua sắm tại thoitrangeverest.vn, tất cả các thông tin sản phẩm, giá cả, chính sách đều được chúng tôi cập nhật một cách minh bạch, chính xác nhất.

Với slogan “Everest nơi đáng tin cậy” cam kết mang đến sản phẩm có chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi luôn được nhận được những phản hồi tích cực và đánh giá cao từ phía khách hàng thân thiết.

Với những nô xlực trong suốt 6 năm qua, Everest tự hào là một trong số 5 đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín hàng đầu tại khu vực Tp.HCM. Và hy vọng sẽ được phục vụ quý khách hàng nhiều hơn nữa.